Cách rút tiền thưởng TikTok cực kỳ đơn giản trên điện thoại

Rate this blog

TikTok đang có chương trình ưu đãi khi giới thiệu bạn bè sử dụng TikTok lần đầu thì bạn sẽ được thưởng tiền đấy nhé! Vậy nếu như được trả thưởng từ TikTok thì bạn đã biết cách nhận số tiền đó chưa nhỉ? Bạn đừng lo lắng vì bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền thưởng TikTok cực kỳ đơn giản và dễ dàng trên điện thoại của bạn.

Cách rút tiền thưởng TikTok

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó chọn tab Hồ sơ. Kế tiếp, bạn chọn biểu tượng đồng tiền.

  • TikTok dành cho hệ điều hành Android tại đây.
  • TikTok dành cho hệ điều hành iOS tại đây.
Cách rút tiền thưởng TikTok

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục tiền thưởng của bạn, sau đó bạn lựa chọn hạn mức tiền muốn rút. Kế tiếp, bạn nhấn chọn Nhận phần thưởng tiền mặt.

Cách rút tiền thưởng TikTok

Bước 3: Chọn vào các phương thức rút tiền của bạn nếu đã kết nối, còn nếu chưa kết nối thì bạn hãy nhấn chọn Thêm phương thức rút tiền mới và sau đó chọn ví ZaloPay (thanh toán về ví trong vòng 24 giờ).

Cách rút tiền thưởng TikTok

Bước 4: Bạn chọn Kết nối ZaloPay và Xác nhận liên kết nhé!

Cách rút tiền thưởng TikTok

Bước 5: Sau khi hệ thống thông báo liên kết thành công thì bạn trở lại TikTok và xác nhận Rút tiền ngay. Và tối đa 24 giờ làm việc thì tiền sẽ rút về ví của bạn nhé!

xác nhận Rút tiền ngay

Với những hướng dẫn chi tiết như trên đã giúp bạn có thể rút tiền thưởng từ TikTok vô cùng đơn giản và an toàn rồi nhé! Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và chúc bạn thực hiện thành công. nhớ chia sẽ bài viết giúp admin nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm

>>> Xem thêm: Cách nhận thưởng TikTok giải thưởng lên đến hàng triệu đồng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart