Cách sử dụng app CK Club của Circle K nhận nhiều quà khủng

Rate this blog

Chắc hẳn không ai xa lạ gì với chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K tại Việt Nam. Hiện tại hệ thống cửa hàng Circle K đã có một ứng dụng trên điện thoại, giúp những khách hàng thường xuyên mua hàng tại đây nhận được nhiều ưu đãi rất hấp dẫn. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách sử dụng app CK Club của Circle K nhận nhiều quà và khuyến mãi khủng.

Cách sử dụng app CK Club của Circle K

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng CK Club tại đây:

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn truy cập vào thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin để đăng ký. Sau đó bạn bấm Continue, hệ thống sẽ gửi tin nhắn OTP về máy để bạn điền vào mục Verify OTP.

Cách sử dụng app CK Club của Circle K

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng, bạn chọn vào Kho quà để nhận được những phần quà dành cho các bạn đã kích hoạt tài khoản CK Club.

Cách sử dụng app CK Club của Circle K

Bước 4: Cuối cùng ở mục Thêm, bạn chọn Tìm cửa hàng, hệ thống sẽ hiện ra địa chỉ toàn bộ cửa hàng Circle K trên toàn quốc.

Cách sử dụng app CK Club của Circle K

Như vậy, mình đã hướng dẫn sử dụng app CK Club của Circle K nhận nhiều quà và khuyến mãi khủng. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

>>> Xem thêm: Top 2 ứng dụng cảnh báo sớm động đất tại Việt Nam hữu ích

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng lừa đảo tránh bị mất tiền oan

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart