Cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch 2023

Rate this blog

Cuối cùng sau bao năm chờ đợi thì ngày 8/8 Apple đã chính thức hỗ trợ Apple Pay trên Apple watch và iphone tại Việt Nam, hiện tại người dùng đã có thể thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình vào chiếc Apple Watch của mình để sử dụng tại các điểm chấp nhận thanh toán. Ngay sau đây là cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch mà bạn có thể tham khảo và cài đặt nếu chưa biết nha.

Cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch

Bước 1: Để có thể thêm được thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn vào Apple Watch của mình để sử dụng Apple Pay thì bạn hãy tìm và mở ngay ứng dụng Đồng hồ (Watch) trên máy của mình lên. Ở giao diện chính của ứng dụng thì bạn hãy kéo xuống bên dưới, tìm và chọn ngay cho mình mục Ví & Apple Pay. Chọn tiếp vào mục Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng ở giao diện tiếp theo bạn được chuyển đến.

Bước 2: Sau đó bạn sẽ đọc được thêm một số thông tin về Apple Pay khi sử dụng trên Apple Watch của mình, đọc rồi ấn vào nút Tiếp tục phía bên dưới màn hình. Tiếp theo, tiến hành nhập thông tin thẻ của bạn bằng cách đưa thẻ của mình lên khu vực quét của camera phía trên màn hình để điện thoại tự động nhận thông tin của thẻ. Hoặc bạn có thể ấn Nhập chi tiết thẻ thủ công để có thể tự nhập thông tin nếu cảm thấy tính năng quét để nhập thông tin hoạt động không ổn định.

Bước 3: Nhập xong thông tin cơ bản về số thẻ, chủ thẻ thì bạn hãy bấm ngay vào Tiếp ở góc trên bên phải màn hình rồi nhập tiếp cho mình thời gian hết hạn của thẻ và mã bảo mật của thẻ (Mã CVV) > ấn Tiếp. Khi mọi thông tin đã chính xác thì bạn sẽ được đọc các điều khoản và điều kiện sử dụng Apple Pay của ngân hàng, đọc rồi ấn vào Đồng ý nha.

Bước 4: Ngay sau đó thẻ sẽ được thêm vào ví trên Apple Watch của bạn, chờ một xíu bạn nhé. Khi thẻ được thêm vào Apple Watch thành công thì bạn sẽ cần phải xác minh thẻ một lần nữa. Khi xác minh xong thì bạn sẽ hoàn thành quá trình cài đặt Apple Pay với Apple Watch của mình có thể sử dụng nó để thanh toán.

Trên đây là Cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch. Chúc các bạn thực hiện thành công và sử dụng được Apple Pay trên chiếc Apple Watch của mình. Nếu như có bất kì thắc mắc hay khó khăn nào hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận của bạn viết xem mình có giúp được gì cho bạn không nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng Apple Pay trên iPhone thanh toán nhanh chóng 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart