Cách sử dụng Apple Pay trên iPhone thanh toán nhanh chóng 2023

Rate this blog

Apple Pay là một hình thức thanh toán một chạm thông qua công nghệ NFC giúp người dùng hạn chế việc bị lộ thông tin thẻ và cũng như thanh toán nhanh chóng hơn thông qua iPhone. Chỉ cần liên kết thẻ ngân hàng có hỗ trợ của bạn với Apple Pay là bạn đã có thể sử dụng nó. Chi tiết ra sao thì hãy cùng mình xem ngay cách sử dụng Apple Pay trên iPhone qua bài viết sau nha.

Lưu ý: Hiện tại chỉ một vài ngân hàng hỗ trợ tính năng này, cụ thể thì bạn có thể xem thêm bên dưới. Các bạn sử dụng ngân hàng khác thì có thể chờ thêm một thời gian nữa nha.

  • Vietcombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam)
  • Techcombank (Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam)
  • MB (Ngân hàng Quân đội)
  • ACB (Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu)
  • VPBank (Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng)
  • Sacombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín)

Hướng dẫn cách sử dụng Apple Pay trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy kiểm tra và mở ứng dụng Ví trên chiếc iPhone của mình lên nhé. Ở giao chính của ứng dụng Ví, ngoài các thẻ mà bạn đã thêm từ trước thì phía góc trên bên phải màn hình sẽ có một dấu +, ấn vào đó. Bạn sẽ được chuyển đến giao diện thêm thẻ của bạn vào ứng dụng. Để dùng được Apple Pay thì bạn hãy thêm Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của mình vào app nha.

Cách sử dụng Apple Pay trên iPhone

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ được biết thêm một số thông tin chi tiết về Apple Pay có thể đọc thêm rồi ấn ngay vào nút Tiếp tục bên dưới. Sau đó hãy đưa thẻ tín dụng hoặc ghi nợ của bạn vào khung camera trên màn hình để ứng dụng nhận diện số thẻ và tên chủ thẻ nhanh chóng hoặc bạn cũng có thể ấn vào nút Nhập chi tiết thẻ thủ công để tự nhập thông tin nếu quét tự động gặp lỗi.

Cách sử dụng Apple Pay trên iPhone

Bước 3: Sau khi đã nhập được thông tin mã thẻ và chủ thẻ thì bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa xem thông tin đã đúng chưa, nếu đúng rồi thì ấn vào Tiếp ở góc trên bên phải màn hình. Nhập tiếp Ngày hết hạn của thẻ, Mã bảo mật (mã CVV) vào các ô trống rồi ấn Tiếp nha. Khi mọi thông tin của bạn đã chính xác thì Apple sẽ cho bạn đọc về điều khoản và điều kiện sử dụng của Apple Pay, đọc kỹ rồi ấn vào Đồng ý.

Cách sử dụng Apple Pay trên iPhone

Bước 4Chờ một lát để thẻ được thêm vào Ví, khi thẻ được thêm vào hoàn tất thì bạn cần phải xác minh thẻ một lần nữa. Chỉ cần xác mình thẻ xong là bạn đã có thể sử dụng được Apple Pay trên điện thoại của mình rồi đó.

Cách sử dụng Apple Pay trên iPhone

Trên đây là cách sử dụng Apple Pay trên iPhone. Chúc các bạn thực hiện thành công và có trải nghiệm thật tuyệt vời với tính năng này của Apple. Trong quá trình sử dụng mà có phát sinh những khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu như bạn thấy nó hữu ích.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng Apple Pay trên Apple Watch 2023

>>> Xem thêm: Cách vừa xem YouTube vừa lướt Facebook trên iPhone 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart