Cách sử dụng trợ lý ảo My Viettel tiện lợi mà hiệu quả 2023

Rate this blog

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, trợ lý ảo đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Không ngoại lệ, trong lĩnh vực viễn thông và dịch vụ di động, trợ lý ảo My Viettel đã tỏ ra đặc biệt hữu ích. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu cách sử dụng trợ lý ảo My Viettel trên điện thoại để tận dụng tối đa lợi ích từ nó.

Cách sử dụng trợ lý ảo My Viettel

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào ứng dụng My Viettel trên thiết bị điện thoại của bạn > sau đó bạn hãy bấm vào biểu tượng trợ lý ảo ngay phía bên dưới góc phải màn hình để có thể chat.

Cách sử dụng trợ lý ảo My Viettel

Bước 2: Sau đó bạn có thể bấm vào các nút trên màn hình để có thể sử dụng nhanh các tính năng mà trợ lý ảo hỗ trợ như là kiểm tra các chương trình hot hoặc là báo lỗi dịch vụ, ngoài ra bạn còn có thể nhập nội dung cần hỗ trợ ở thanh chat phía bên dưới.

Cách sử dụng trợ lý ảo My Viettel

Như vậy, mình đã hướng dẫn cách sử dụng trợ lý ảo My Viettel đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã dành ít thời gian để xem bài viết của mình. Nếu thấy hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận phía dưới nha.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart