Cách sử dụng ứng dụng Thể dục trên iOS 16 theo dõi sức khỏe

Rate this blog

Nếu như trước đây để có thể theo dõi được các chỉ số như số bước đi, quãng đường di chuyển, số calo năng lượng tiêu hao khi tập luyện,… thì bạn cần thiết bị Apple Watch kết nối với iPhone của bạn. Tuy nhiên với ứng dụng Thể dục trên iOS 16 thì các vấn đề trên sẽ được cung cấp chi tiết cho bạn mà không cần trang bị Apple Watch! Hãy xem ngay bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Thể dục trên iOS 16.

Cách sử dụng ứng dụng Thể dục trên iOS 16

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Thể dục, sau đó bạn xem các thông tin cơ bản và xác nhận Tiếp tục. Kế tiếp, bạn thực hiện cung cấp thông tin cá nhân theo các mục có sẵn.

Cách sử dụng ứng dụng Thể dục trên iOS 16

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn mục tiêu di chuyển tương ứng mức năng lượng cho bản thân để nâng cao sức khoẻ. Sau đó bạn cho phép ứng dụng thông báo đến bạn để duy trì động lực tập luyện.

Cách sử dụng ứng dụng Thể dục trên iOS 16

Bước 3: Sau cả ngày dài bạn đã tập luyện thì cuối ngày hãy truy cập vào ứng dụng, sau đó nhấn chọn vào biểu tượng vòng tròn đỏ. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết toàn bộ thông số về quá trình rèn luyện của bạn nhé!

Cách sử dụng ứng dụng Thể dục trên iOS 16

Hy vọng với những thao tác thiết lập và hướng dẫn sử dụng trên đây của mình sẽ giúp ích cho các bạn có sức khoẻ tốt và đạt những mục tiêu luyện tập thể dục thể thao của bản thân. Đừng quên để lại 1 like và 1 share ủng hộ chúng mình nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

>>> Xem thêm: Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trên iOS 16 siêu nhanh

>>> Xem thêm: Cách sử dụng chế độ Action Mode trên iPhone 14 chống rung

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart