Cách sử dụng Zalo Video lướt video ngắn xem siêu cuốn 2024

Rate this blog

Những nền tảng video ngắn mà bạn hay xem là gì? Reels, TikTok hay YouTube Shorts? Và bạn đã bao giờ nghe đến Zalo Video chưa? Nếu chưa thì với bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Zalo Video để bạn có thể xem được các đoạn video giải trí ngắn ngay trên ứng dụng Zalo bằng chiếc điện thoại của mình, xem ngay nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng Zalo Video

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy cập nhật ngay phiên bản của ứng dụng lên mới nhất trước đã nhé. Bạn có thể tìm nó trong các cửa hàng ứng dụng có trên điện thoại hoặc mình cũng sẽ để đường link cập nhật bên dưới, ấn vào link bạn cần để truy cập nhanh trang web cập nhật ứng dụng.

Bước 2: Bạn đã cập nhật xong chưa? Nếu rồi thì hãy tiến hành mở ứng dụng lên và chọn tiếp cho mình vào mục Khám phá phía bên dưới thanh điều hướng của ứng dụng. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được một phần gợi ý, trong đó là mini app Zalo Video, ấn vào video mình cần và xem luôn nhé.

cách sử dụng Zalo Video

Bước 3: Còn với các tính năng tim, bình luận hay chia sẻ thì bạn có thể sử dụng tương tự trên các nền tảng khác như TikTok hay Reels,… Đặc biệt nếu muốn lướt video tự động thì bạn có thể ấn vào nút 3 chấm nằm ngang ở góc dưới bên phải màn hình và bật công tắt Vuốt lên tự động là xong nha.

cách sử dụng Zalo Video

Chúc bạn thực hiện được thành công cách sử dụng Zalo Video và xem được các video hấp dẫn. Nếu trong quá trình sử dụng và thực hiện có những khó khăn gì thì hãy đừng ngần ngại mà nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Kèm với đó hãy chia sẻ bài viết này đến với mọi người để mọi người cùng biết.

>>> Xem thêm: Cách chuyển tiền từ ZaloPay sang Momo mới nhất 2023

>>> Xem thêm: Cách xem Zalo Video đã thích chỉ với 3 bước đơn giản 2023

>>> Xem thêm: Cách tạo ảnh bằng Zalo AI đang hot rần rần trên mạng xã hội 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart