Cách sửa iOS 16 lỗi Zalo để có thể tiếp tục sử dụng trò chuyện

Rate this blog

Nếu bạn vừa cập nhật cho chiếc iPhone của mình lên phiên bản iOS 16 mới nhất nhưng đột nhiên thì từ khi đó bạn cũng không thể nào truy cập được ứng dụng Zalo hay truy cập nhưng không thể nhắn tin, không nhận được thông báo,… Thì hãy thử xem ngay 5 cách sửa iOS 16 lỗi Zalo qua bài viết bên dưới này nha.

Top 5 cách sửa iOS 16 lỗi Zalo

1. Kiểm tra cài đặt ứng dụng

Nếu ứng dụng của bạn bị lỗi không có thông báo thì bạn có thể kiểm tra xem trong quá trình sử dụng thì bạn có lỡ ấn tắt nó đi hay không hay bằng một lý do nào đó thì trong quá trình cập nhật phiên bản mới thông báo của ứng dụng Zalo đã tắt. Vào ngay Cài đặt > Thông báo > tìm đến ứng dụng Zalo > mở công tắc ở mục Cho phép thông báo và chọn tiếp vào Phát ngay là được nha.

cách sửa iOS 16 lỗi Zalo

2. Tắt và khởi động lại ứng dụng

Hãy thử tắt và khởi động lại ứng dụng Zalo nếu bạn gặp các tình trạng như không thể truy cập được hay truy cập được nhưng không thể kết nối, nhắn tin.

cách sửa iOS 16 lỗi Zalo

3. Kiểm tra lại kết nối mạng

Zalo của bạn hoạt động không ổn định cũng rất có thể là do mạng kết nối của bạn đang có vấn đề. Hãy kiểm tra lại mạng internet mà bạn đang kết nối, thử chuyển đổi sang WiFi khác hay sử dụng mạng dữ liệu di động xem có cải thiện được tình trạng này không nhé.

cách sửa iOS 16 lỗi Zalo

4. Xóa và tải lại app là cách sửa iOS 16 lỗi Zalo nhanh nhất

Đôi khi do bạn cập nhật phần mềm mới mà ứng dụng Zalo không thể tương thích với phần mềm này nên sẽ thường xảy ra các lỗi như không thể mở app, các chức năng trong app bị lỗi,… Thử ngay cách xóa app và tải lại xem có hữu hiệu không bạn nhé. Ở màn hình chính bạn hãy ấn giữ vào biểu tượng của ứng dụng Zalo đến khi điện thoại mở ra cho bạn một bảng tùy chọn như hình bên dưới, chọn vào Xóa ứng dụng > Xóa ứng dụng là xong. Tiếp theo hãy lên App Store và tải lại ứng dụng Zalo nha.

cách sửa iOS 16 lỗi Zalo

5. Khởi động lại điện thoại

Đây gần như là một phương pháp giúp bạn có thể sửa hầu hết các lỗi trên điện thoại. Vì vậy hãy thử ấn vào nút tăng âm lượng, sau đó thả và ấn tiếp vào nút giảm âm lượng rồi ấn giữ nút nguồn đế khi hiện dòng chữ slide to power off, vuốt công tắc sang phải để tắt nguồn điện thoại. Cuối cùng bạn cần ấn giữ nút nguồn để điện thoại khởi động trở lại. Kiểm tra xem ứng dụng đã hoạt động trở lại chưa nhé.

cách sửa iOS 16 lỗi Zalo

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart