Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo khi bạn soạn sai tin nhắn

Rate this blog

Trong quá trình sử dụng Zalo và nhắn tin đến với mọi người, bạn đã bao giờ vì vội quá mà soạn nhầm tin nhắn dễ gây hiểu lầm chưa? Mình thì rồi và trong quá trình thu hồi và gửi lại đó thì mình đã tìm ra một cách để có thể sửa tin nhắn đã gửi sai và gửi lại nhanh hơn. Cùng mình xem ngay cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo trên điện thoại để giúp bạn sửa sai nhanh hơn nha.

Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo

Bước 1: Vì Zalo không cho sửa trực tiếp trên tin nhắn đã gửi vì vậy đầu tiên tại tin nhắn mà bạn đã gửi nhầm, hãy ấn giữ vào nó và chọn tiếp vào Thu hồi. Sau khi thu hồi xong thì phía trước thông báo thu hồi tin nhắn sẽ có một biểu tượng cây bút, ấn vào đó bạn nhé.

Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo

Bước 2: Tiếp theo, toàn bộ nội dung tin nhắn mà bạn đã gửi lần trước sẽ hiện vào ô nhập tin nhắn. Bạn chỉ việc sửa nó lại cho đúng theo ý mình rồi ấn gửi lại là xong thôi.

Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo

Chúc các bạn thực hiện thành công sửa được những tin nhắn vô tình sai của mình. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký Zalo Business miễn phí

>>> Xem thêm: Cách sửa iOS 17 lỗi zalo siêu đơn giản 2023

>>> Xem thêm: Cách dùng tin nhắn tự động trả lời trên Zalo đơn giản

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart