Cách tách nền ảnh trên Samsung chỉ với một cái chạm giữ

Rate this blog

Không chịu thua kém những chiếc iPhone chạy iOS 16, Samsung đã tung ra một phiên bản phần mềm mới One UI 5.1 với phiên bản này thì trên điện thoại Samsung của bạn đã có thể tách được nền ảnh rồi copy dùng cho mục đích khác chỉ trong một cái chạm giữ. Với tốc độ phân tích, tách nhanh cũng như là độ chính xác cao. Cùng mình xem ngay cách tách nền ảnh trên Samsung qua bài viết này nha.

Hướng dẫn cách tách nền ảnh trên Samsung

Bước 1: Sau khi đã cập nhật phiên bản phần mềm trên điện thoại của mình lên phiên bản One UI 5.1 thì để chắc chắn rằng điện thoại của bạn có được tính năng tách nền ảnh này thì khi có yêu cầu cập nhật ứng dụng, bạn hãy cập nhật ứng dụng Bộ sưu tập theo yêu cầu của hệ thống nha.

Sau khi cập nhật được hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên và truy cập vào ngay ứng dụng này và mở tấm ảnh có chủ thể bạn cần tách nền lên. Dùng 1 ngón tay bất kỳ ấn giữ lên chủ thể đó, đến khi có hiệu ứng tách ra là được nha.

Hướng dẫn cách tách nền ảnh trên Samsung

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ có các lựa chọn như Chép, Chia sẻ hay Lưu thành ảnhTùy theo nhu cầu sử dụng của bạn là gì thì bạn có thể chọn một trong số 3 lựa chọn trên nha. Ở đây mình sẽ chọn lưu thành ảnh để bạn có thể xem kết quả dễ hơn bên dưới.

Hướng dẫn cách tách nền ảnh trên Samsung

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart