Cách tag người khác lên tiểu sử trên Facebook cực hay 2023

Rate this blog

Facebook đã cập nhật thêm một tính năng theo mình thấy là cực thú vị, khi mà bạn có thể tag tên một người bất kỳ vào tiểu sử trên trang cá nhân của mình. Tất nhiên khi ai đó tấm vào phần tag tên mà bạn thêm thì sẽ đều được chuyển đến trang cá nhân của người được tag. Ngay sau đây là cách tag người khác lên tiểu sử trên Facebook bằng điện thoại, xem nhé.

Hướng dẫn cách tag người khác lên tiểu sử trên Facebook

Bước 1: Nếu ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn đã quá lâu chưa được cập nhật thì để nó chắc chắn có tính năng này thì hãy truy cập vào các cửa hàng ứng dụng và cập nhật nó ngay lên phiên bản mới nhất nha. Đường link cập nhật mình cũng sẽ để bên dưới, ấn vào đó để truy cập nhanh hơn bạn nhé.

Bước 2: Trong quá trình cài đặt thì bạn hãy đi lấy ID tài khoản của người dùng mà bạn muốn tag tên. Tùy vào tài khoản thì trong phần thông tin tài khoản sẽ có ID. Nếu tài khoản bạn cần không có thì bạn có thể sao chép liên kết đến trang cá nhân của người dùng rồi truy cập vào đường link bên dướiDán đường link trang cá nhân của người dùng đó vào ô trống, ngay sau đó bạn sẽ nhận được ID của người mình cần như hình bên dưới.

Cách tag người khác lên tiểu sử trên Facebook

Bước 3: Khi đã cập nhật xong thì bạn hãy mở ứng dụng lên truy cập ngay vào trang cá nhân của mình. Ngay sau đó trên màn hình sẽ có một tùy chọn Chỉnh sửa trang cá nhân, ấn ngay vào đó nha.

Cách tag người khác lên tiểu sử trên Facebook

Bước 4: Tiếp theo, kéo xuống bên dưới và tìm đến mục Tiểu sử, tại đây sẽ có một nút Thêm tiểu sử nếu như bạn chưa có hoặc sẽ là nút Chỉnh sửa nếu bạn đã có tiểu sử trước đó. Việc tiếp theo bạn cần làm là thêm vào ô tiểu sử một đoạn mã như sau: [ID người dùng:999:nội dung tiểu sử]. Ví dụ mình có một ID người dùng là 123456789 thì mình cần sẽ thêm vào ô tiểu sử đoạn mã [123456789:999:nội dung tiểu sử]. Khi đã thêm xong rồi thì ấn vào Lưu là xong.

Cách tag người khác lên tiểu sử trên Facebook

Bạn có thể kiểm tra lại tính năng này đã hoạt động ổn định hay chưa bằng cách bật Chế độ xem ở trong menu tùy chọn của trang cá nhân như hình bên dưới.

Cách tag người khác lên tiểu sử trên Facebook

Chúc các bạn thực hiện thành công cách tag người khác lên tiểu sử trên Facebook và kiểm soát được đối tượng thấy bài viết của mình. Nếu trong quá trình thực hiện hay sử dụng có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết qua phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại, máy tính 2023

>>> Xem thêm: Cách rời nhiều nhóm trên Facebook chỉ với vài cái chạm 2023

>>> Xem thêm: Cách lọc bạn bè ít tương tác Facebook siêu nhanh gọn 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart