Cách tải ảnh nền từ YouTube cho iPhone mới nhất 2023

Rate this blog

Tải ảnh nền từ YouTube trực tiếp cho iPhone có thể hơi khó khăn vì YouTube không cung cấp chức năng tải trực tiếp hình ảnh từ video. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các phím tắt bên ngoài. Chỉ với một vài bước cơ bản nếu bạn muốn biết cách tải ảnh nền từ YouTube cho iPhone thì hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây và cùng thực hiện nhé.

Cách tải ảnh nền từ YouTube cho iPhone

Bước 1: Đầu tiên, để sở hữu phím tắt thú vị này > bạn hãy truy cập vào đường dẫn bên dưới > tiếp theo bạn hãy bấm chọn nhận phím tắt > sau đó bạn hãy bấm chọn thêm phím tắt để có thể cài đặt cũng như có thể sử dụng phím tắt này.

Bạn hãy truy cập và tải xuống phím tắt: tại đây.

Cách tải ảnh nền từ YouTube cho iPhone

Bước 2: Lúc này bạn hãy truy cập vào YouTube > tiếp theo tìm đến video mà bạn muốn tải ảnh nền > sau đó bạn hãy bấm chọn dấu ba chấm từ video đó tương tự hình bên dưới > sau đó bạn hãy bấm chọn chia sẻ > tiếp theo bạn hãy bấm chọn xem thêm để có thêm nhiều lựa chọn khác.

Cách tải ảnh nền từ YouTube cho iPhone

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần bấm chọn vào phím tắt Tải thumbnail YouTube như hình bên dưới > sau đó bấm chọn Xong để có thể lưu ảnh nền vừa tải về Apple Photo trên điện thoại của bạn.

Cách tải ảnh nền từ YouTube cho iPhone

Trên đây là Cách tải ảnh nền từ YouTube cho iPhone, chúc các bạn thực hiện thành công và có trải nghiệm thật tuyệt vời với tính năng này của Apple. Trong quá trình sử dụng mà có phát sinh những khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu như bạn thấy nó hữu ích.

>>> Xem thêm: Cách xóa video đã xem trên YouTube mới nhất 2023

>>> Xem thêm: Cách tạo phím tắt ẩn ảnh trên iPhone mới nhất 2023

>>> Xem thêm: Cách gửi video dung lượng lớn trên iPhone không thể bỏ qua 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart