Cách tải ảnh TikTok không logo cho iPhone 2023

Rate this blog

Vì TikTok bảo vệ quyền tác giả và nội dung của người dùng nên khi tải ảnh hay video về máy của bạn thì ảnh hoặc video đó sẽ luôn dính logo. Tuy nhiên, dưới đây là một cách có thể giúp bạn lưu ảnh từ TikTok mà không có logo cho iPhone, nhưng hãy nhớ rằng việc tôn trọng bản quyền và quyền riêng tư là rất quan trọng. Chi tiết ra sao thì hãy cùng mình xem ngay cách tải ảnh TikTok không logo cho iPhone qua bài viết sau nha.

Cách tải ảnh TikTok không logo cho iPhone

Bước 1: Đầu tiên, để sở hữu phím tắt thú vị này > bạn hãy truy cập vào đường dẫn bên dưới > tiếp theo bạn hãy bấm chọn nhận phím tắt > sau đó bạn hãy bấm chọn thêm phím tắt để có thể cài đặt cũng như có thể sử dụng phím tắt này.

Bạn hãy truy cập và tải xuống phím tắt: tại đây.

Cách tải ảnh TikTok không logo cho iPhone

Bước 2: Lúc này bạn hãy truy cập vào ứng dụng TikTok > sau đó bạn hãy chọn video có chứa ảnh mà bạn muốn tải về > tiếp theo bạn hãy bấm chọn vào nút chia sẻ như hình bên dưới > sau đó bạn hãy bấm chọn thêm để có thêm nhiều lựa chọn khác.

Cách tải ảnh TikTok không logo cho iPhone

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy bấm chọn vào phím tắt Tải ảnh TikTok > cuối cùng, bạn hãy bấm tích chọn những ảnh mà bạn muốn tải xuống > sau đó bấm Xong để có thể tải các bức ảnh từ TikTok về điện thoại của bạn mà không chứa logo.

Cách tải ảnh TikTok không logo cho iPhone

Chúc các bạn thực hiện thành công tải ảnh TikTok không logo cho iPhone. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách tạo phím tắt ẩn ảnh trên iPhone mới nhất 2023

>>> Xem thêm: Cách bật Picture in Picture TikTok vừa xem vừa lướt facebook 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart