Cách tải bản đồ offline iOS 17 xem chỉ đường mà không cần mạng

Rate this blog

Trong phiên bản iOS 17 vừa rồi Apple đã cho phép người dùng tải và sử dụng bản đồ ngoại tuyến ngay trên Apple Maps. Đây là một tính năng mình thấy cực kỳ cần thiết vì không phải lúc nào điện thoại của bạn cũng có mạng. Để biết cách sử dụng chi tiết thì hãy cùng mình xem ngay cách tải bản đồ offline iOS 17 qua bài viết sau nha.

Hướng dẫn cách tải bản đồ offline iOS 17

Bước 1: Để tải được bản đồ ngoại tuyến lên điện thoại của mình thì bạn hãy mở ngay ứng dụng Apple Maps ngay trên máy của mình lên. Ngay sau đó chọn tiếp vào biểu tượng avatar của bạn ở phía dưới bảng tùy chọn. Một loạt các tùy chọn khác sẽ được hiện ra và trong đó có một mục là Các bản đồ ngoại tuyến, ấn tiếp vào đó bạn nhé.

cách tải bản đồ offline iOS 17

Bước 2: Khi chưa có bản đồ ngoại tuyến nào thì sẽ có một dòng chữ là Tải về bản đồ mới màu xanh, ấn vào đó để tiếp tục nha. Tiếp theo chọn vị trí, khu vực mà bạn muốn tải bản đồ, có thể ấn vào nút vị trí của tôi để tải về bản đồ gần bạn hoặc ấn tìm địa chỉ mà bạn muốn. Ngoài ra bạn có thể dùng 2 ngón tay để điều chỉnh độ lớn bé của khu vực bản đồ mà bạn muốn tải. Cuối cùng ấn vào nút Tải về rồi chờ máy tải xuống bản đồ là xong nhé. 

cách tải bản đồ offline iOS 17

Bên trên là cách tải bản đồ ngoại tuyến với Apple Maps trên iOS 17, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách xem mặt trăng trên iOS 17 siêu thú vị bạn nên thử ngay

>>> Xem thêm: Cách đổi hình nền cuộc gọi iOS 17 đơn giản nhất

>>> Xem thêm: IOS 17 bị lỗi bàn phím thì phải làm sao? Cách xử lý cực hay

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart