Cách tải hình nền iPhone 14 mới siêu đẹp cho bạn

Rate this blog

Vào tối ngày 7/9 rạng sáng ngày 8/9 thì Apple đã tổ chức sự kiện Far out 2022 nhằm ra mắt các sản phẩm mới của mình. Các sản phẩm này sẽ mang cho mình những công nghệ mới, hình nền mới,… Với bài viết này hãy cùng mình xem cách tải hình nền iPhone 14 mới để bạn trang trí cho chiếc máy của mình đẹp hơn nha.

1. Cách tải màn hình nền chính thức iPhone 14

Qua một quá trình tìm kiếm thì mình đã tìm được một số hình nền của iPhone 14 series, bạn có thể tải và sử dụng các hình ảnh này ở đường link bên dưới nha.

Đây là một số hình ảnh cho bạn tham khảo:

Cách tải màn hình nền chính thức iPhone 14

2. Cách cài hình nền iPhone 14 series

Bước 1: Sau khi tải xong để có thể cài hình nên iPhone 14 cho máy của bạn thì bạn hãy truy cập vào ngay Cài đặt > Hình nền > chọn tiếp vào hình nền mới > bấm vào Ảnh để có thể chọn tấm ảnh vừa tải về nha.

Cách tải màn hình nền chính thức iPhone 14

Bước 2: Tiếp theo là chỉnh lại vị trí của ảnh nền sao cho hợp lý. Sau đó khi đã chỉnh xong thì các bạn hãy ấn vào Thêm rồi chọn vào tùy chọn là Đặt làm cặp hình nền là hoàn tất nha.

Cách tải màn hình nền chính thức iPhone 14

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

>>> Xem thêm: Cách đổi mật khẩu iPad để có thể nâng cao bảo mật cho máy

>>> Xem thêm: Top 3 cách khắc phục iPad bị treo táo đơn giản và hiệu quả nhất

>>> Xem thêm: Cách sửa lỗi bàn phím tiếng Việt trên iOS 16 hiệu quả

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart