Cách tải Snapedit app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như nhiếp ảnh gia 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa và xóa đối tượng ảnh chuyên nghiệp. Thì App snapedit chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Để biết sao nó lại được nhiều người dúng đến vậy hãy đọc ngay các thông tin sau đây.

I. Snapedit App – Ứng dụng xóa ảnh chuyên nghiệp

SnapEdit là một nền tảng AI trực quan, sử dụng công nghệ AI để giúp tự động xóa các đối tượng/người khỏi hình ảnh; chỉnh sửa, nâng cấp, thêm màu sắc, chỉnh sửa, vẽ hoạt hình vào ảnh và tạo ảnh động trong tích tắc mà không cần sử dụng Photoshop hoặc các công cụ chỉnh sửa ảnh khác.

Snapedit App – Ứng dụng xóa ảnh chuyên nghiệp

Các tính năng chính mà SnapEdit app mang đến cho bạn bao gồm

  • Loại bỏ các đối tượng trong ảnh: Với một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ loại bỏ các đối tượng/người không mong muốn và có được những bức ảnh rõ nét, đẹp như những gì bạn muốn.
  • Phục hồi ảnh cũ: Loại bỏ các vết xước và vết rách trên ảnh cũ, Chỉ cần chọn các khu vực có vấn đề trên ảnh và để công cụ xử lý cho bạn.
  • Loại bỏ mụn trứng cá, nếp nhăn, vết thâm trên khuôn mặt: Bạn có thể nhanh chóng loại bỏ những nố mụn đỏ trên mặt, xóa nếp nhăn và loại bỏ các khuyết điểm trên da chỉ trong một vài cú nhấp chuột.
  • Xóa watermark, chữ, cắt bỏ logo trực tuyến: Loại bỏ watermark khỏi hình ảnh, xóa logo, icon, văn bản khỏi ảnh một cách dễ dàng bằng cách chạm vào chúng hoặc xóa bằng bút.
  • Miễn phí, không giới hạn kích thước và dễ sử dụng: SnapEdit là sản phẩm AI hoàn toàn miễn phí, dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa ảnh chỉ trong tích tắc.
Các tính năng chính mà SnapEdit app mang đến cho bạn bao gồm

I. Các bước đơn giản để chỉnh sửa ảnh trong snapedit

Bước 1: Tải và truy cập ứng dụng snapedit. Bạn có thẻ cài đặt trên appstore. Hiện tại phiên bản trên android chưa có. Vì thế bạn có thể sử dụng thông qua snapedit.app này nhé.

Bước 2: Bấm chọn tải lên hình ảnh của bạn để bắt đầu chỉnh sửa.

Bước 3: Chọn các tính năng chỉnh sửa theo mong muốn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Bao gồm:

  • Xóa ảnh, loại bỏ đối tượng ra khỏi khung hình thông qua chương trình AI tự động xác định đối tượng.
  • Chỉnh sửa hình ảnh theo sở thích của bạn.
  • Xóa các hình mờ, văn bản được gắn trên góc ảnh. Bạn cần bôi đen, đánh dấu watermark, text, logo mà bạn muốn xóa và chọn xóa.

Bước 4: Lưu và tải ảnh về thiết bị để thưởng thức hoặc chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có thêm cho mình những thông tin về ứng dụng chỉnh sửa ảnh snapedit app. Hỗ trợ lựa chọn các tính năng xóa, chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và đơn giản. Chúc các bạn thao tác thành công!

>>> Xem thêm: Top 3 web làm nét ảnh chỉnh độ sáng ảnh online miễn phí, tốt nhất 2022

>>> Xem thêm: Ứng dụng khung ảnh Twibbonize chỉnh sửa lưu giữ khoảnh khắc cực đẹp

>>> Xem thêm: Cách đổi hiệu ứng mở khóa vân tay trên điện thoại OPPO vô cùng thú vị

>>> Xem thêm: Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp miễn phí tốt nhất 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart