Cách tải ứng dụng DaNang Smart City khai báo và chứng nhận tiêm chủng

Rate this blog

Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Đà Nẵng đã đưa ra quyết định sử dụng dữ liệu tiêm chủng tích hợp vào mã QR khai báo y tế, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng DaNang Smart City để khai báo tích hợp dữ liệu tiêm chủng vào mã QR khai báo y tế trên smartphone cực thuận tiện. Hãy theo dõi bài viết ngay nhé.

Cách tải ứng dụng DaNang Smart City

Bước 1: Tiến hành cài đặt ứng dụng DaNang Smart City về điện thoại của mình

Cách tải ứng dụng DaNang Smart City

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng, bạn hãy mở ứng dụng lên > Chọn mục Khai báo ngay phía dưới cùng như hình > Tiến hành điền thông tin cá nhân của mình để khai báo.

Cách tải ứng dụng DaNang Smart City

Với những người dân đã tiêm 2 mũi vắc xin hoặc F0 đã khỏi bệnh trong 6 tháng, mã QR trả về có nền màu xanh. Trong khi, người dân đã tiêm 1 mũi vắc xin (từ 14 ngày trở lên), mã QR trả về có nền màu vàng.

Những người dân chưa tiêm vắc xin, hoặc đã tiêm 1 mũi nhưng chưa đủ 14 ngày, hoặc hệ thống chưa có dữ liệu tiêm vắc xin, mã QR trả về có nền màu trắng.

Cách tải ứng dụng DaNang Smart City

Sau khi khai báo bằng DaNang Smart City xong, bạn có thể sử dụng mã QR này để di chuyển hợp pháp vì đã được tích hợp đầy đủ thông tin tiêm chủng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ mình nhé

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart