Cách tải ứng dụng Threads nền tảng mạng xã hội mới của Meta 2023

Rate this blog

Mới đây Meta (nhà sáng lập Mark Zuckerberg) đã cho ra mắt một ứng dụng mạng xã hội Threads nhằm cạnh trang với ứng dụng Twitter của Elon Musk. Với bài viết này hãy cùng mình xem ngay ứng dụng này có gì và cách tải ứng dụng Threads ra sao trên điện thoại của bạn nha.

1. Cách tải ứng dụng Threads

Hiện nay ứng dụng này đã có mặt trên 2 nền tảng di động chính là iOS và Android. Bạn có thể tìm và tải nó ngay trên điện thoại của mình. Hãy lên cửa hàng ứng dụng tìm cho mình cụm từ “Threads Instagram” hoặc ” Threads from Instagram” để thấy được ứng dụng chính xác. Nếu bạn tìm bằng cụm từ “Threads” thì có thể bạn sẽ không tìm được chính xác ứng dụng mình cần. Hoặc đơn giản hơn thì bạn có thể ấn ngay vào đường link bên dưới để truy cập nhanh trang tải ứng dụng.

Cách tải ứng dụng Threads

2. Cách sử dụng ứng dụng Threads

Bước 1: Đăng ký tài khoản Threads và tiến hành đăng nhập

Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng lên điện thoại của mình thì bạn hãy tiến hành mờ nó lên nhé. Ở giao diện đầu tiên thì bạn sẽ chọn được tài khoản để đăng nhập.

Bạn có thể sử dụng tài khoản Instagram chính đang sử dụng trên điện thoại để đăng nhập nhanh vào hệ thông hoặc ấn vào Chuyển tài khoản để sử dụng tài khoản khác của bạn.

Khi đã đăng nhập thành công thì tiếp theo bạn sẽ được điều chỉnh các thông tin như Tiểu sử và Liên kết. Tên thì các bạn không thể thay đổi do nó liên kết với Instagram, bạn có thể đổi tên Threads khi đổi tên Instagram. Điền xong tất cả thì bạn hãy chọn vào nút mũi tên ở góc trên bên phải màn hình nha.

Cách sử dụng ứng dụng Threads

Bước 2: Cài đặt bước đầu tiên trang mạng xã hội Threads

Tiếp theo là tùy chọn quyền riêng tư của trang cá nhân là công khai hay riêng tư. Có 2 lựa chọn bên dưới cho bạn, ấn vào cái mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nha.

Cũng dựa trên tài khoản Instagram thì bạn sẽ có thể theo dõi những người mà bạn đã theo dõi. Lựa chọn và ấn Theo dõi ở phía sau tên mỗi người hoặc ấn Theo dõi tất cả nha. Ấn vào biểu tượng mũi tên đi tiếp ở góc trên bên phải màn hình để tiếp tục.

Cách sử dụng ứng dụng Threads

Bước 3: Sử dụng ứng dụng Threads

Cuối cùng, bạn sẽ thấy được một thông báo giới thiệu cách hoạt động của ứng dụng này, ấn Tham gia Threads để bỏ qua nó và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Cách sử dụng ứng dụng Threads

3. Tính năng chính của Threads

  • Hội thoại với bạn bè.
  • Thảo luận cộng đồng.
  • Theo dõi người sáng tạo yêu thích.
  • Chia sẻ ý tưởng, trạng thái, ảnh, bài viết,…
  • Liên kết trực tiếp với ứng dụng Instagram.
  • Giao diện người dùng tương tự như Twitter.
  • Các tính năng như đăng lại và kiểm soát câu trả lời.
  • Cùng nhiều tính năng bảo mật, hỗ trợ người dùng khác.
Cách sử dụng ứng dụng Threads

Trên đây, là bài viết hướng dẫn cách tải ứng dụng Threads gửi đến bạn đọc. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách đu trend tạo avatar Vinamilk đang hot trên mạng xã hội 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart