Tải QQLive – App Live Gái xinh QQlive iOS – Ứng dụng QQLive 18+

4/5 - (29 bình chọn)

QQlive là một ứng dụng tại đây bạn có thể giao lưu cùng các nữ streamer, trò chuyện cùng các idol, gái xinh 18, hot girl sexy, quyến rũ nhất

Tải QQlive là một ứng dụng giải trí khá mới trên thị trường Việt Nam. QQlive là ứng dụng giao tiếp và giải trí theo cách mới, giúp người dùng thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, bên cạnh đó cũng có những bộ ảnh gái xinh, hot girl sexy, quyến rũ nhất Châu Á hiện nay.

I. Tải QQLive – App Live Gái xinh QQlive iOS

Cập nhật thường xuyên tin tức về các mỹ nữ showbiz Việt nói riêng và làng giải trí nước ngoài nói chung với chất lượng sắc nét và được chọn lọc kỹ càng. Bạn có thể theo dõi qua app QQlive, sau đây là cách tải và cài đặt dễ dàng cho iphone. Còn tải QQlive cho Android: bạn tham khảo tại đây

1. Cách tải app QQlive bằng hình ảnh chi tiết nhất

 • Bước 1: Truy cập nhanh vào qqlive và nhấp vào mục TẢI VÀ CÀI ĐẶT
 • Bước 2: Sau truy cập thành công vào mục tải và cài đặt sẽ hiện lên một bảng chọn download on the google play hoặc app store (nếu bạn là người dùng smartphone hệ điều hành Android thì sẽ tải xuống một cách dễ dàng, còn bạn là người dùng Iphone thì nhấp vào Download cho iphone).
Tải QQLive - App Live Gái xinh QQlive iOS
 • Bước 3: Khi nhấn vào download nó sẽ chuyển bạn qua trang cài đặt, tại đây sẽ có hộp thông báo “Bạn có muốn cho phép việc này”
Cách cài đặt App QQlive
 • Bước 4: Bạn nhấn vào cho phép tải cấu hình để cấu hình được phép tải về Iphone của bạn
Cách cài đặt App QQlive
 • Bước 5: Chọn cài đặt và nhập mật khẩu máy iphone của bạn để tiến hành cài đặt cấu hình cần thiết để truy câp QQlive App
Cách cài đặt App QQlive
Cách cài đặt App QQlive
Bạn nhập mật khẩu máy
Cách cài đặt App QQlive
Tiếp tục nhấn cài đặt
 • Bước 6: Sau khi nhấn cài đặt xong sẽ chuyến hướng bạn ngược lại qua web, lúc này bạn nhấn cho phép
Cách cài đặt App QQlive

Sau khi cho phép xong sẽ chuyện bạn về cấu hình lần nữa. Lúc này bạn vào cấu hình và tiếp tục cài đặt và nhập mật khẩu lần 2

Cách cài đặt App QQlive
Cách cài đặt App QQlive
Bạn nhập mật khẩu máy lần 2
 • Bước 7: Bước này rất quan trọng để cho phép bạn có cài đặt được ứng dụng QQlive không. Bạn sẽ chọn tin cậy cho app ( Nhiều bạn thắc mắc sau khi cài cấu hình thì iphone sẽ bị quản lý từ xa nhưng thực tế là chỉ bị quản lý trong App Qqlive đó thôi nên các bạn cứ yêu tâm mà cài nhé không sợ bị hack điện thoại đâu)
Cách cài đặt App QQlive

>> Sau khi chọn tin cậy bạn vui lòng đợi 2-3 giây sẽ hiện thị thông báo cài đặt app QQlive

Cách cài đặt App QQlive

Bạn đợi web tiến hành cài đặt App và thưởng thức thôi

Cách cài đặt App QQlive

Và chúng ta đã thành công truy cập vào app QQlive rồi đấy cũng như việc tải và cài app QQlive cho iPhone đã thành công. Chúc quý khách có những phút giây siêu cứng siêu tuyệt vời trên ứng dụng nhé.

3. Cách tải qqlive bằng video chi tiết nhất

QQlive Một trong những ứng dụng hấp dẫn. Ứng dụng tích hợp nhiều chuyên mục khác nhau. Do đó tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị bạn có thể tự do, thoải mái giao lưu cùng các nữ Streamer 18 , trò chuyện cùng các idol show. Đặc biệt khi sử dụng ứng dụng này bạn còn có được cơ hội sở hữu những bộ ảnh gái xinh, hot girl đẹp, quyến rũ nhất Châu Á hiện nay.

Thực hiện các bước như trên mà CSKH đã hướng dẫn thì chúng ta đã thành công để truy cập vào QQlive rồi đấy! Chúc các hội viên tham gia có những phút giay tuyệt vời khi chọn và tin tưởng sử dụng ứng dụng của công ty QQlive chúng tôi.

II. QQlive Sân chơi livestream uy tín đảm bảo

QQlive cũng đã có được giấy phép kinh doanh hợp pháp chính thức. Do đó, bạn có thể yên tâm trải nghiệm tại cộng đồng QQlive, bởi chúng tôi luôn tự tin vào tính chính danh mà mình có được. 

Chúng tôi luôn mong muốn mang LIVE STREAM quốc tế đến cho người Việt Nam trải nghiệm các sản phẩm game truyền thống như xổ số,… Vì vậy, thị trường quốc tế và thị trường Việt Nam có liên quan, là trung tâm hàng đầu của QQlive.

Tải QQLive - App Live Gái xinh QQlive iOS - Ứng dụng QQLive 18 Show
Sân chơi livestream uy tín đảm bảo

1. Để đăng ký QQlive, bạn đọc chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Sau khi đã tải thành công app QQlive trên Iphone của mình, bạn chỉ cần mở ứng dụng và nhấp vào chọn đăng ký.
Nhấn vào đăng ký
 • Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ “Mời nhập số điện thoại của bạn để tạo tài khoản qqlive mới”, sau khi nhập số điện thoại xong hệ thống sẽ gửi hình ảnh để bạn ghép, lúc này chỉ cần kéo những mảnh ghép khớp với tấm hình để hoàn thành xác minh.
Mời nhập số điện thoại của bạn để tạo tài khoản mới
Xác nhận bằng hình ảnh
 • Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn vừa đăng nhập.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mã xác nhận và điền đầy đủ các thông tin cá nhân mà bạn cần phải hoàn thiện.
 nhập mã xác nhận và điền đầy đủ các thông tin cá nhân

Hãy đến với App QQlive bắt đầu trải nghiệm được những cảm giác thú vị và giải trí thư giãn khên. Xin chúc các bạn có nhiều niềm vui khi tham gia vào cộng đồng App Live này nhé!

Trường hợp tải không được bằng cách trên bạn xem hướng dẫn tại đây nhé: cách tải mới

>> Xem thêm: Cách nạp tiền vào app

>>> Xem thêm: Ứng dụng livesexy nude cực cuốn

>>> Xem thêm: TK66 Live App – Ứng dụng Live xem show hàng Việt Nam cực cuốn

>>> Xem thêm: Ứng dụng QQLive là gì mà hot đến vậy? Cách tải QQLive

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart