Cách tải video trên Android không có logo chất lượng video cao

Rate this blog

Nếu bạn đang tìm cho mình một ứng dụng trên điện thoại Android để có thể tải được những video trên TikTok, Facebook, YouTube,… không dính logo thì ngay sau đây mình sẽ chỉ bạn một cách tải video trên Android không có logo để bạn có thể thực hiện những điều mà bạn mong muốn. Đặc biệt chất lượng video còn rất cao nữa đó nhé.

Cách tải video trên Android không có logo

Bước 1: Ứng dụng lần này mình giới thiệu cho các bạn sẽ có tên là Seal. Và ứng dụng này thì không có mặt trên cửa hàng ứng dụng CH Play vì vậy để có thể tải được nó thì bạn sẽ cần phải tải thông qua trang APK, đường link mình sẽ để bên dưới cho bạn dễ dàng truy cập. Chọn vào nút Tải về APK và cài đặt file vừa tải trong phần Tải về của bạn.

Cách tải video trên Android không có logo

Sau khi tải về thành công thì hãy bắt đầu cài đặt nó lên máy bạn nhé. Sau khi cài xong thì bạn sẽ nhận được một thông báo rằng cần phải cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới hơn mới có thể sử dụng, ấn Cập nhật bạn nhé. Tùy vào dòng điện thoại thì bạn sẽ có một vài thao tác thêm để xác nhận cập nhật, cứ thực hiện như bình thường bạn nhé.

Cách tải video trên Android không có logo

Bước 2: Bây giờ bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này để tải các video khác nhau về máy của mình rồi đó. Ở đây mình lấy ví dụ là một video TikTok, các ứng dụng khác bạn cũng có thể thực hiện tương tự nha. Ấn vào biểu tượng chia sẻ ở phía bên phải màn hình. Tại đây ở mục gửi đến thì bạn hãy kéo nó về cuối và chọn vào Thêm.

Cách tải video trên Android không có logo

Bước 3: Một loạt các tùy chọn các ứng dụng khác nhau sẽ hiện lên cho bạn. Hãy kéo và tìm đến ứng dụng Seal, ấn vào đó và bạn sẽ được chuyển đến một giao diện tùy chỉnh video được tải. Xem các tùy chỉnh và chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu của bạn rồi ấn Tải xuống là xong.

Cách tải video trên Android không có logo

Bạn sẽ có thể theo dõi được quá trình tải ở phần thông báo. Nhưng nếu bạn không thấy bất kỳ thông báo tải nào thì ở giao diện chính của ứng dụng, hãy chọn vào Chung. Tại đây sẽ có các cài đặt của ứng dụng và trong đó có một mục là Thông báo ứng dụngChỉ cần gạt công tắc đó qua phải rồi cấp quyền thông báo cho ứng dụng là bạn có thể nhận thông báo tiến trình tải video rồi đó.

Cách tải video trên Android không có logo

Bên trên là một ứng dụng trên Android để bạn có thể tải nhanh mọi video trên mạng với chất lượng cao. Chúc các bạn thành công. Hãy nói cho mình biết những thắc mắc hay những mẹo hay ho khác mà bạn tìm được trong quá trình sử dụng ở phần bình luận bên dưới bài viết nha. Ngoài ra hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người.

>>> Xem thêm: Phím tắt tải video trên Iphone không bị dính logo từ tiktok facebook

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart