Cách tải YouTube ReVanced 18.43.45 cập nhật mới nhất 2023

Rate this blog

Được cho là một ứng dụng có thể thay thế hoàn toàn được YouTube Vanced nhưng đến nay YouTube ReVanced đôi khi vẫn mắc phải một số lỗi ngớ ngẩn. Để hạn chế tình trạng này, nhà phát hành đã tung ra các bản cập nhật mới. Gần đây nhất là phiên bản YouTube ReVanced v18.34.37, ngay sau đây là cách tải YouTube ReVanced mới nhất v18.43.45. Xem và sử dụng ngay nếu tải YouTube ReVanced trên điện thoại của bạn đang gặp lỗi nha.

Cách tải YouTube ReVanced mới nhất v18.43.45

Bước 1: Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này thông qua định dạng file APK. Có nhiều địa chỉ, đường link mà bạn có thể sử dụng để tải nhưng với bài viết này mình sẽ thực hiện tải thẳng trên trang web chính thức của nhà phát hành luôn. Đường link mình sẽ để bên dưới cho bạn dễ dàng thực hiện cùng mình hơn nhé.

Bước 2: Sau khi ấn vào link và truy cập thành công vào trang web thì hãy ấn vào nút Download APK màu đỏ đầu tiên. Bạn sẽ được chuyển đến nơi tải file APK Của ứng dụng. Tại đây, hãy chọn vào nút Download (General) nếu trước đây bạn đã có sử dụng ứng dụng này rồi. Còn nếu chưa từng sử dụng ứng dụng này thì bạn cần tải thêm Dowload MicroG nữa. Vì ứng dụng YouTube ReVanced sẽ không thể chạy khi máy của bạn chưa có MicroG nha.

Cách tải YouTube ReVanced mới nhất

Bước 3: Cuối cùng là bạn chỉ cần cài đặt các file APK vừa tải xuống là xong, sử dụng thôi. Tùy vào dòng máy mà vị trí các file tải xuống này có thể khác nhau nên hãy chịu khó tìm một xíu bạn nhé.

Cách tải YouTube ReVanced mới nhất

Chúc các bạn thành công và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc điện thoại của mình. Hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách hủy đăng ký YouTube tất cả các kênh cùng một lúc 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart