Cách tăng độ nhạy cảm ứng trên điện thoại Xiaomi đơn giản

Rate this blog

Để chơi game, leo rank dễ dàng hơn thì chúng ta cần một chiếc điện thoại với một độ nhạy phù hợp. Nếu như trên chiếc Xiaomi mà bạn hay dùng để chơi game có độ nhạy cảm ứng thấp hay độ nhạy không phù hợp với bạn thì hãy cùng mình xem cách tăng độ nhạy cảm ứng trên Xiaomi nha.

Cách tăng độ nhạy cảm ứng trên Xiaomi

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Bảo mật > Game Turbo. Nếu trong game Turbo của bạn đã có game cần chỉnh thì bạn hãy bấm vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình. Còn nếu chưa có thì bạn hãy bấm vào dấu + để thêm game vào Game Turbo như hình bên dưới nha.

Cách tăng độ nhạy cảm ứng trên điện thoại Xiaomi đơn giản

Bước 2: Kéo xuống cuối cùng bên dưới để thấy được mục Cài đặt bổ sung > chọn vào game mà bạn muốn điều chỉnh độ nhạy cảm ứng khi chơi game.

Cách tăng độ nhạy cảm ứng trên điện thoại Xiaomi đơn giản

Bước 3: Sau đó bạn có thể chỉnh 2 mục Phản hồi cảm ứng  mục Độ nhạy với những lần chạm liên tục lên cao để có thể có độ nhạy cảm ứng cao hơn, chơi game đã hơn. Ngoài ra, ở phía dưới còn có mục Khu vực không tiếp xúc thì bạn có thể kéo nhỏ nó lại để tránh chạm nhầm khi chơi game đó.

Cách tăng độ nhạy cảm ứng trên điện thoại Xiaomi đơn giản

Những cách trên có giúp gì được cho bạn không? Hãy thử rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách chia sẻ pin trên Xiaomi để có thể sạc ngay cho các thiết bị khác

>>> Xem thêm: Cách quay màn hình có ghi âm trên Xiaomi cực hữu ích cho bạn

>>> Xem thêm: Cách chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi cực tiện lợi và nhanh chóng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart