Cách tạo ảnh AI từ TikTok dễ dàng, nhanh chóng, đep mắt 2023

Rate this blog

Tham gia cuộc đua AI với các ứng dụng khác, TikTok cũng đã cho ra mắt một tính năng AI mới. Với tính năng này bạn sẽ có thể tạo cho mình một avatar với công nghệ AI từ những tấm ảnh có sẵn của bạn. Từ những tấm ảnh tạo ra bạn có thể thay avatar cho TikTok hay tải về dùng cho việc khác đều được. Cùng mình xem ngay cách tạo ảnh AI từ TikTok bằng điện thoại qua bài viết này nha.

Hướng dẫn cách tạo ảnh AI từ TikTok

Bước 1: Để đảm bảo điện thoại của bạn có tính năng này thì bạn hãy cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất nha. Hãy vào CH Play hoặc App Store trên điện thoại của bạn và cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất nhé. Bạn cũng có thể bấm vào link dưới đây để vào trang cập nhật ứng dụng nhanh chóng nhé.

Bước 2: Sau khi đã cập nhật ứng dụng thành công, mở ứng dụng lên và truy cập vào ngay mục Hồ sơ thông qua biểu tượng cá nhân ở phía bên dưới màn hình. Tại đây, hãy chọn ngay vào biểu tượng avatar của bạn, ngay lập tức sẽ có một loạt các tùy chọn sẽ hiện lên và trong đó có một mục là Dùng thử ảnh đại diện AI phía bên dưới avatar, ấn vào đó nhé.

Cách tạo ảnh AI từ TikTok

Bước 3: Ở giao diện tiếp theo, bạn sẽ thấy được thông tin của chức năng này, ấn Tạo để tiếp tục. Sau đó bạn sẽ được chọn 2 phong cách và 5 kiểu, hãy chọn phong cách và kiểu ảnh phù hợp với bản thân mình để có được những bức ảnh tốt nhất.

Cách tạo ảnh AI từ TikTok

Bước 4Chọn tiếp 10 tấm ảnh có mặt của bạn để ứng dụng có thể phân tích nó, ấn Tạo ngay sau khi chọn xong. Chờ một xíu để AI tạo cho bạn những bức ảnh khoảnh vài phút sau kết quả sẽ có cho bạn.

Cách tạo ảnh AI từ TikTok

Bước 5: Cuối cùng, đối với những tấm ảnh kết quả bạn có thể chọn và tải nó về máy của mình thông qua nút Tải về ở phía trên bên phải màn hình. Hoặc dùng cho avatar TikTok của bạn thông qua nút Dùng cho hồ sơ.

Cách tạo ảnh AI từ TikTok

Hy vọng các bạn đã thực hiện Cách tạo ảnh AI từ TikTok và kích hoạt thành công tính năng này để có được những tấm ảnh AI đẹp như ý. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào, hãy để lại bình luận bên dưới. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin hãy chia sẻ cho mọi người biết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm: Cách tạo ảnh bằng Zalo AI đang hot rần rần trên mạng xã hội 2023

>>> Xem thêm: Cách bật lời nhắc thời gian ngủ trên TikTok hữu ích 2023

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản claude ai miễn phí 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart