Cách tạo bạn gái ảo với AI cực hay 2024 trò chuyện mọi lúc, mọi nơi

Rate this blog

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo (AI), việc tạo ra một “bạn gái ảo” đã trở thành một khả năng thú vị. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn gái ảo chỉ là một chương trình máy tính và không thể thay thế mối quan hệ thực tế. Vậy bạn đã biết cách chưa? Nếu chưa thì sau đây là cách tạo bạn gái ảo với AI ngay trên điện thoại mà bạn không nên bỏ qua, cùng tìm hiểu ngay nào.

Cách tạo bạn gái ảo với AI

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào App Store hoặc CH Play sau đó hãy tải ứng dụng AI Girlfriend về thiết bị của mình > tiếp theo, bạn hãy mở ứng dụng này lên > sau đó bạn có thể tuỳ chọn đăng nhập để có thể tiếp tục trải nghiệm dịch vụ bạn gái ảo này.

Cách tạo bạn gái ảo với AI

Bước 2: Lúc này, bạn có thể tuỳ chọn mẫu bạn gái mà bạn mong muốn > sau đó bấm next để có thể hoàn tất cài đặt > bây giờ bạn có thể trò chuyện với bạn gái ảo của bạn thông qua tin nhắn rồi. Bạn còn có thể có các lựa chọn về chủ đề nói chuyện hoặc chơi một trò chơi hay là tặng quà cho bạn gái ảo của mình.

Cách tạo bạn gái ảo với AI

Bước 3: Sau khi tặng quà cho bạn gái, bạn sẽ nhận được tương tác như một người yêu qua mạng thật vậy. Còn nhiều chức năng khác thú vị lắm nha, hãy thử khám phá một nữa kia trên thế giới ảo của bạn nhé.

Cách tạo bạn gái ảo với AI

Phía trên là Cách tạo bạn gái ảo với AI cực hay cho bạn. Trong quá trình thực hiện có những khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận. Nếu bạn cảm thấy bài viết thật sự hay và hữu ích thì đừng quên để lại cho mình một like và share nhé

>>> Xem thêm: Cách kích hoạt tính năng hẹn hò trên Facebook 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart