Cách tạo chúc mừng sinh nhật trên Zalo cực hay 2024

Rate this blog

Như các bạn cũng đã biết trên Zalo chúng ta có thể tạo và gửi cho nhau những tấm thiệp sinh nhật thật ý nghĩa. Nhưng lại có một điểm trừ là chỉ đến khi sinh nhật người đó bạn mới có thể tạo và gửi thiệp ngay trong cuộc trò chuyện. Để khắc phục nhược điểm này, sau đây là cách tạo chúc mừng sinh nhật trên Zalo bằng điện thoại mà bạn có thể sử dụng nó và tạo bất cứ lúc nào mình muốn.

Cách tạo chúc mừng sinh nhật trên Zalo

Bước 1: Để tạo được một tấm thiệp sinh nhật trên Zalo thì bạn hãy copy đường link bên dưới rồi sau đó gửi nó cho bất cứ một ai trong danh sách trò chuyện của bạn hoặc có thể gửi vào Cloud của bạn như mình ở hình bên dưới. Sau đó hãy ấn mở nó. Phải làm như vậy vì trang web không được hỗ trợ với các ứng dụng khác.

Sau khi mở đường link trên thì bạn sẽ có thể chọn được người mà bạn muốn gửi thiệp, hãy tìm người mà bạn cần gửi rồi ấn Xác nhận nha.

Cách tạo chúc mừng sinh nhật trên Zalo

Bước 2: Tiếp theo, một loạt các mẫu thiệp sẽ được hiện ra bên dưới, bạn có thể thoải mái chọn mẫu mà mình ưng ý và cả những lời chúc, nếu không thấy ưng ý thì bạn hãy ấn vào Đổi lời chúc để thay đổi. Chỉnh sửa thiệp hoàn tất rồi thì hãy ấn vào Gửi thiệp chúc mừng. Cuối cùng, khi đã gửi thành công bạn sẽ nhận được một thông báo như hình bên dưới.

Cách tạo chúc mừng sinh nhật trên Zalo

Qua bài viết cách tạo chúc mừng sinh nhật trên Zalo bên trên, chúc các bạn thực hiện thành công và tạo được những tấm thiệp ưng ý. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người nếu bạn cảm thấy nó hữu ích để mọi người cùng biết.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart