Cách tạo mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone tính năng hot 2024

Rate this blog

Việc tạo mật khẩu riêng cho các ứng dụng trên ID Apple cũng như iPhone là một phương pháp bảo mật hiệu quả để bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu quan trọng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tạo mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone trong ID Apple, giúp bạn đảm bảo an toàn và riêng tư khi sử dụng các dịch vụ và ứng dụng của Apple.

Cách tạo mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone trong ID Apple

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào iCloud của Apple > sau đó bấm chọn Đăng nhập để có thể tiến hành tuỳ chọn các thao tác > tiếp theo ở phần ID Apple, chọn Mật khẩu riêng của ứng dụng để có thể thiết lập mật khẩu riêng cho từng ứng dụng hoặc dịch vụ không do Apple cung cấp.

Bạn hãy truy cập iCloud của Apple: tại đây.

Cách tạo mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone

Bước 2: Sau đó bạn có thể tạo mật khẩu riêng cho ứng dụng bạn muốn tiếp theo bấm Tạo > tiếp theo bạn sẽ được cấp mật khẩu như hình bên dưới, lúc này bạn hãy lưu lại mật khẩu riêng của mình để có thể đăng nhập vào ứng dụng của bạn. Mỗi lần đăng nhập vào ứng dụng bạn chỉ cần nhập mật khẩu này vào ô mật khẩu của ứng dụng mà bạn muốn đăng nhập. Mật khẩu sẽ phân biệt chữ in và chữ thường.

Cách tạo mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone

Như vậy, mình đã chia sẻ cách tạo mật khẩu riêng cho ứng dụng trên ID Apple đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

>>> Xem thêm: Cách tách tab trên Safari iOS 17 làm việc gọn gàng hơn

>>> Xem thêm: Cách vừa xem YouTube vừa lướt Facebook trên iPhone 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart