Cách tạo phím tắt ẩn ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Rate this blog

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, bảo vệ nội dung riêng tư trên thiết bị di động là vô cùng quan trọng. May mắn thay, iPhone cung cấp cho chúng ta một cách hiệu quả để duy trì quyền riêng tư thông qua việc tạo phím tắt ẩn ảnh và video. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tạo phím tắt ẩn ảnh trên iPhone giúp bạn an toàn bảo vệ những khoảnh khắc cá nhân.

Cách tạo phím tắt ẩn ảnh trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, để sở hữu phím tắt thú vị này > bạn hãy truy cập vào đường dẫn bên dưới > tiếp theo bạn hãy bấm chọn nhận phím tắt > sau đó bạn hãy bấm chọn thiết lập phím tắt để có thể cài đặt cũng như có thể sử dụng phím tắt này.

Bạn hãy truy cập và tải xuống phím tắt: tại đây.

Cách tạo phím tắt ẩn ảnh trên iPhone

Bước 2: Sau khi tải xuống và thêm thanh công phím tắt vào thiết bị của bạn > lúc này bạn hãy đặt một mật khẩu để có thể khôi phục ảnh cho việc sau này bạn muốn khôi phục > sau đó bạn hãy bấm chọn thêm phím tắt > tiếp theo bạn hãy bấm chọn ẩn ảnh để có thể lựa chọn những tấm ảnh cần ẩn.

Cách tạo phím tắt ẩn ảnh trên iPhone

Bước 3: Lúc này bạn hãy tích chọn những tấm ảnh mà bạn muốn ẩn đi > sau đó bấm chọn Thêm để có thể ẩn > tiếp theo, ảnh của bạn sẽ được lưu vào một mục được mã hoá và ảnh trong Apple Photo của bạn sẽ bị xoá đi > lúc này bạn hãy bấm chọn Ok để hoàn tất.

Cách tạo phím tắt ẩn ảnh trên iPhone

Như vậy, mình đã chia sẻ cách tạo phím tắt ẩn ảnh và video trên iPhone đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

>>> Xem thêm: Cách quay video màn hình iPhone, iPad đơn giản 2023

>>> Xem thêm: Cách gửi video dung lượng lớn trên iPhone không thể bỏ qua 2023

>>> Xem thêm: Cách dùng phím tắt tạo ảnh AI trên iphone miễn phí 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart