Cách tạo sticker trên Zalo từ ảnh khuôn mặt HOT 2024

Rate this blog

Cách tạo sticker trên Zalo từ ảnh khuôn mặt sẽ khác đôi chút so với cách tạo sticker trên Zalo bằng AI. Bạn phải tải về thêm ứng dụng để có thể tạo được sticker bằng khuôn mặt trên Zalo nhé.

Cách tạo sticker trên Zalo từ ảnh khuôn mặt

Bước 1: Tải về ứng dụng Zamoji trên chợ ứng dụng của thiết bị của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng Zamoji vừa tải về lên > Tiến hành đăng nhập vào Zamoji bằng tài khoản Zalo hoặc Facebook rồi nhấn Tạo Sticker.

Bước 3: Bạn có thể chọn hình ảnh trong thư viện máy ảnh, hoặc tự chụp để làm sticker Zalo theo khuông mặt của mình. Phóng to hoặc thu nhỏ bức ảnh sao cho khuôn mặt phù hợp với khung hình, lựa chọn kiểu khuôn mặt và kiểu tóc tương ứng rồi nhấn OK. Vậy là bạn đã có bộ sticker không đụng hàng cho riêng mình.

Cách tạo sticker trên Zalo hay tạo sticker hình khuông mặt đã trở nên đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết. Đừng ngần ngại thể hiện cá tính và sáng tạo của bạn thông qua những sticker độc đáo. Hãy để zSticker AI trở thành trợ thủ đắc lực, giúp bạn làm mới cuộc trò chuyện và mang đến tiếng cười cho bạn bè. Thử sức sáng tạo và tận hưởng những giây phút thú vị cùng zSticker AI ngay hôm nay! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart