Cách tạo sticker từ ảnh trên Samsung siêu thú vị 2023

Rate this blog

Bên cạnh những bộ sticker mặc định có trên điện thoại thì bây giờ Samsung đã cho phép bạn tạo được thêm những bộ sticker khác từ bộ sưu tập ảnh chính chiếc máy của bạn. Hãy cùng mình xem ngay cách tạo sticker từ ảnh trên Samsung để biết cách thực hiện và có thêm cho mình những chiếc sticker xịn sò nha.

Cách tạo sticker từ ảnh trên Samsung

Bước 1: Đầu tiên cách bạn hãy truy cập vào ngay bộ sưu tập của mình. Mở tấm ảnh có nhân vật cần tạo sticker lên. Tiếp theo sử dụng tính năng tách nền đề tách chủ thể ra khỏi tấm ảnh gốc bạn đầu. Bạn có thể thực hiện nó bằng cách ấn giữ vào chủ thể cần tách đến khi nó sáng lên và có hiệu ứng tách ra khỏi ảnh nền thì thả ra nha. Sẽ có một vài lựa chọn cho bạn trong đó có một lựa chọn là Lưu thành ảnh.

Cách tạo sticker từ ảnh trên Samsung

Bước 2: Tiếp theo, bạn có thể mở bất kỳ tấm ảnh nào và chọn tiếp cho mình vào biểu tượng cây bút chì để truy cập ngay vào trình chỉnh sửa hình ảnh của điện thoại. Tại trình chỉnh sửa ảnh thì bạn hãy ấn vào biểu tượng mặt cười phía bên dưới màn hình rồi chọn tiếp mục Sticker.

Cách tạo sticker từ ảnh trên Samsung

Bước 3: Khi giao diện của sticker được hiện lên, việc bạn cần là đó là ấn chọn biểu tượng bộ sưu tập như hình bên dưới. Tại đây sẽ có một dấu + màu xám để bạn có thể thêm sticker của riêng mình, ấn vào đó.

Cách tạo sticker từ ảnh trên Samsung

Bước 4Chọn tấm ảnh mà bạn vừa tách ra ở bước 1, sau đó ấn vào nút Tiếp phía bên dưới màn hình. Chỉnh màu đường viền và cũng như là độ lớn của đường viền đến mức bạn ưng ý và chọn vào Hoàn tất là xong.

Cách tạo sticker từ ảnh trên Samsung

Bây giờ với bàn phím mặc định của Samsung, với tính năng dán nhãn bạn sẽ có thể sử dụng nó để chat, bình luận,… làm bất cứ thứ gì bạn thích.

Cách tạo sticker từ ảnh trên Samsung

Chúc các bạn thực hiện thành công Cách tạo sticker từ ảnh trên Samsung và tạo được những sticker vui nhộn theo ý của mình. Nếu có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha. Cuối cùng, đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nhé.

>>> Xem thêm: Cách tạo sticker từ ảnh trên iOS 17 tạo bộ nhãn dán độc lạ

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart