Cách tạo tài khoản SEED để trải nghiệm trước ứng dụng Apple 2023

Rate this blog

Apple Seed là một chương trình giúp cho người dùng có thể trải nghiệm trước các phiên bản phần mềm của Apple. Từ đó phản hồi trải nghiệm của bạn cho sản phẩm đó để giúp Apple hoàn thiện hơn các sản phẩm phầm mềm của mình. Để tham gia chương trình này thì hãy cùng mình xem ngay hướng dẫn cách tạo tài khoản SEED qua bài viết này nha.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản SEED của Apple

Bước 1: Bạn sẽ có thể tạo được cho mình ID Apple Seed thông qua một trong web tạo tài khoản chính thức của Apple. Mình sẽ để nó ở đường link bên dưới, ấn vào đó để truy cập bạn nhé.

Ngay sau khi truy cập thành công vào trang web thì hãy nhập email mà bạn muốn dùng để đăng ký vào ô Your email address và sau đó nhập tiếp mã xác nhận màu xám bên dưới vào ô nhập mã, nhớ điện chính xác nhé. Tiếp theo, ấn vào chữ Next màu xanh bên dưới và bạn sẽ được chuyển đến giao diện điền thông tin cá nhân. Tên, email, số điện thoại, quốc gia, điền hết các thông tin này rồi ấn vào nút Next nha.

cách tạo tài khoản SEED của Apple

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ được đọc các quy định của Apple về SEED, ấn Agree để tiếp tục nha. Ở giao diện mới hãy nhập tên siêu thị của bạn ở ô đầu tiên như hình bên dưới, khi siêu thị đã hiện ra đúng với nơi của bạn làm việc thì hãy ấn vào chữ Next màu xanh bên dưới nó nha.

cách tạo tài khoản SEED của Apple

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến giao diện thông tin tài khoản. Ấn vào nút Next ở 2 giao diện này tương tự như hình bên dưới để xác nhận thông tin của bạn nha.

cách tạo tài khoản SEED của Apple

Bước 4: Ở giao diện tiếp theo, hãy điền mật khẩu và 3 câu hỏi bảo mật, điền xong kéo xuống bên dưới ấn vào Continue bạn nha. Ngay sau đó kiểm tra email mà bạn đã dùng để đăng ký, Apple sẽ gửi một email để kích hoạt tài khoản, mở và xác nhận email đó là xong nha.

cách tạo tài khoản SEED của Apple

Bước 5: Vậy là xong, để sử dụng và tải thì bạn có thể dùng tài khoản vừa rồi để đăng nhập vào hệ thống. Đường link đăng nhập mình sẽ để bên dưới, ấn vào để truy cập nha.

cách tạo tài khoản SEED của Apple

Chúc các bạn thực hiện Cách tạo tài khoản SEED thành công. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách thay đổi thông tin cá nhân ID Apple nhanh chóng

>>> Xem thêm: Cách đu trend tạo avatar Vinamilk đang hot trên mạng xã hội 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart