Cách tạo tài khoản Truth Social, Mạng xã hội mới trên máy tính, điện thoại

Rate this blog

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump gần đây đã công bố một nền tảng mạng xã hội mới có tên là Truth Social, phiên bản Beta sẽ được phát hành vào tháng 11/2021. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách đăng ký tạo tài khoản Truth Social, để truy cập nền tảng này khi phiên bản Beta ra mắt.

I. Cách Tạo Tài Khoản Truth Social Trên Máy Tính

Bước 1: Truy cập trang chủ Truth Social qua liên kết TẠI ĐÂY
Bước 2: Tại giao diện khởi đầu, bạn nhập nhập Họ Tên và Email vào ô trống:
– First Name: Nhập Tên của bạn
– Last Name: Nhập Họ của bạn
– Email Address: Nhập địa chỉ email đăng ký tài khoản Truth Social của bạn (sử dụng chúng để đăng nhập nền tảng mạng xã hội Truth Social sau này)

Cách tạo tài khoản Truth Social, Mạng xã hội mới trên máy tính, điện thoại

Bước 3: Sau khi nhập xong, bạn Tích chọn I agree to TRUTH Social’s Terms of Service & Privacy Policy …. đồng ý điều khoản cũng như chính sách của NPH.

Cách tạo tài khoản Truth Social, Mạng xã hội mới trên máy tính, điện thoại

Bước 4: Bạn nhấn nút Sign Up màu đỏ ngay phía dưới.

Cách tạo tài khoản Truth Social, Mạng xã hội mới trên máy tính, điện thoại

Bước 5: Xuất hiện thông báo Thanks! Registration successful có nghĩa bạn đã tạo tài khoản Truth Social, bây giờ chỉ cần chờ Truth Social gửi thông báo kèm link tham gia phiên bản Beta.

Cách tạo tài khoản Truth Social, Mạng xã hội mới trên máy tính, điện thoại

Bước 6: Khi có Email Truth Social phản hồi về Hòm Thư, bạn click trực tiếp liên kết bên trong mail và tạo mật khẩu cho tài khoản Truth Social đã khởi tạo ở các bước trên.

– Lưu ý: Email Truth Social trả về hòm thư có thể lâu hơn so với dự kiến, có thể do tình trạng người dùng đăng ký quá nhiều nên hệ thống bị nghẽn hoặc múi giờ bị lệch. Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

II. Cách Tạo Tài Khoản Truth Social Trên IOS/IPhone

  • Bước 1: Chuyển vùng App Store sang Mỹ
  • Bước 2: Click liên kết bên dưới, tải và cài Truth Social trên điện thoại iOS. Link tải phiên bản iOS: Truth Social cho iPhone
  • Bước 3: Mở ứng dụng Truth Social trên điện thoại nhấn Get Started.
  • Bước 4: Nhập Họ và Tên, địa chỉ Email vào ô trống => nhấn Next.
  • Bước 5: Mã xác minh sẽ được gửi đến Email mà bạn đã nhập ở trên, nhập mã vào đây để bắt đầu quá trình tạo mật khẩu.
  • Bước 6: Nhập Mật khẩu tài khoản Truth Social bạn sử dụng mỗi khi đăng nhập vào ứng dụng => nhấn Next hoàn tất đăng ký tài khoản Truth Social

III. Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Truth Social Trên Android

Hiện tại, ứng dụng Truth Social chỉ được khởi chạy trên App Store dành cho người dùng iOS. Người dùng Android sẽ phải đợi thông báo đến từ NPH, chưa có bất kỳ thông tin Truth Social sẽ được phát hành dành cho nền tảng Android. Taimienphi sẽ cập nhật thông tin cũng như cách đăng ký Truth Social ngay khi chúng xuất hiện trên nền tảng Android.

Có thể thấy việc đăng ký tạo tài khoản Truth Social đơn giản hơn Facebook hay Instagram rất nhiều, người dùng không cần cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân khi lập tài khoản, không quá khắt khe như Facebook mặc dù Truth Social đang trong giai đoạn thử nghiệm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart