Cách tắt Auto Macro trên iPhone 14 series nhanh chóng

Rate this blog

Có thể bạn chưa biết thì trên những dòng iPhone 14 series có sẵn một tính năng giúp bạn tự động lấy nét được các vật thể ở cực gần khi chụp ảnh. Nhưng đôi khi nó lại cho ra hiệu ứng ảnh không như ý muốn của bạn. Với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách tắt Auto Macro trên iPhone 14 series, xem ngay nha.

Hướng dẫn cách tắt Auto Macro trên iPhone 14

Bước 1: Chế độ Macro sẽ cho bạn những bức ảnh với hiệu ứng độc đáo nhưng đôi khi nó có thể hoạt động lỗi khiến bạn không thể chụp ảnh được như mong muốn. Để có thể tắt được Auto Macro trên iPhone 14 series thì bạn có thể tắt nó trong phần cài đặt của Camera. Cụ thể thì bạn hãy mở Cài đặt điện thoại lên > kéo xuống và chọn vào mục Camera.

Hướng dẫn cách tắt Auto Macro trên iPhone 14

Bước 2: Bên dưới cùng sẽ có một mục là Điều khiển macrohãy gạt công tắc đó qua trái để tắt nó đi là xong nhé. Nếu muốn sử dụng trở lại thì bạn chỉ cần gạt lại công tắc qua phải là xong nha.

Hướng dẫn cách tắt Auto Macro trên iPhone 14

Nếu đã trên tay chiếc điện thoại này rồi thì trải nghiệm của bạn là gì? Hãy nói cho mình và mọi người biết bên dưới phần bình luận nhé. Cuối cùng hãy chia sẻ bài viết đến với mọi người mếu bạn thấy nó hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

>>> Xem thêm: Cách tắt Auto Macro trên iPhone 14 series nhanh chóng

>>> Xem thêm: Cách tự động bật và tắt Airplane mode trên iPhone 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart