Cách tắt đã xem trên Messenger để người gửi không biết bạn đã đọc 2023

Rate this blog

Trong một vài trường hợp không phải vì bạn không muốn trả lời tin nhắn mà do đang bận không thể trả lời được thì nổi khổ “seen” sẽ hiện lên. Có thể đối phương sẽ cho rằng họ hay tin nhắn của họ không đủ quan trọng nhưng bạn không hề như vậy. Và để tránh được tình trạng này hãy cùng mình xem ngay cách tắt đã xem trên Messenger bằng điện thoại qua bài viết này nha.

Cách tắt đã xem trên Messenger

Bước 1: Để có thể sử dụng được tính năng này thì bạn hãy cập nhật ứng dụng trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất để nó có đầy đủ các tính năng mình cần nha. Để cho các bạn tiện hơn trong việc cập nhật thì mình có để đường link ứng dụng bên dưới, hãy ấn vào link mình cần và cập nhật nhanh bạn nhé.

Bước 2: Sau khi đã cập nhật ứng dụng thành công, hãy tiến hành mở ứng dụng này lên. Ngay tại giao diện chính của ứng dụng, ở góc trên bên trái màn hình sẽ có một biểu tượng avatar của bạn, hãy ấn vào đó. Khi menu của ứng dụng được mở ra thì việc tiếp theo bạn cần phải làm đó là ấn tiếp vào biểu tượng cài đặt nằm bên phải menu đó để truy cập vào cài đặt của tài khoản cũng như ứng dụng.

Cách tắt đã xem trên Messenger

Bước 3: Tại đây hãy kéo xuống phía bên dưới màn hình và chọn cho mình Quyền riêng tư & an toàn > nhìn xuống phía bên dưới màn hình sẽ có một mục Những gì mọi người nhìn thấy, trong đó có Thông báo đã đọc, chọn ngay vào nó.

Cách tắt đã xem trên Messenger

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ việc gạt công tắc của tính năng Hiện thông báo đã đọc qua bên trái để tắt tính năng này đi là xong. Từ bây giờ bạn đã có thể thoải mái xem tin nhắn mà không lo bị dính “seen” rồi đó.

Cách tắt đã xem trên Messenger

Chúc các bạn thực hiện thành công cách tắt đã xem trên Messenger. Trong quá trình thực hiện nếu có thắc mắc hay khó khăn trong quá trình sử dụng có khó khăn gì cần được giải đáp hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách tắt thông báo cộng đồng trên Messenger tránh bị phiền 2023

>>> Xem thêm: Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger tính năng hay 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart