Cách tắt hoạt động Messenger với 1 người nào đó thật đơn giản

Rate this blog

Messenger là một ứng dụng rất tiện lợi cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện với nhau hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng là điện thoại và máy tính. Hiện nay, phần mềm đã được update thêm tính năng mới, bạn có thể tắt trạng thái online Messenger với 1 người nào bất kỳ mà bạn muốn. Ngay sau đây mình sẽ chia sẻ cách tắt hoạt động Messenger với 1 người nhé.

1. Cách tắt hoạt động Messenger với 1 người trên điện thoại

Để có thể tắt trạng thái online Messenger với 1 người trên điện thoại thì các bạn hãy thực hiện theo các bước bên dưới nha.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger > Kích chọn vào tin nhắn của người bạn muốn tắt hoạt động > Chọn vào avatar của người đó > Vuốt xuống dưới chọn Hạn chế.

Cách tắt hoạt động Messenger với 1 người

Bước 2: Đây là kết quả của mình sau khi sử dụng tính năng hạn chế. Giờ đây, họ sẽ không biết khi nào bạn onine hoặc đọc tin nhắn của họ nữa.

Cách tắt hoạt động Messenger với 1 người

Bước 3: Nếu bạn muốn nhắn tin lại với người đó thì hãy tìm tên và bấm chọn Bỏ hạn chế nha.

Cách tắt hoạt động Messenger với 1 người

Bên trên mình thực hiện các thao tác tắt trò chuyện với 1 người trên Messenger trên iPhone, đối với cách tắt trò chuyện với 1 người trên Messenger trên Android các bạn cũng làm tương tự nhé.

2. Cách tắt hoạt động Messenger với 1 người trên máy tính

Máy tính thì chúng ta cũng có thể thực hiện được cách tắt trạng thái online trên Messenger với 1 người tương tự như trên điện thoại, tuy nhiên sẽ có một chút thao tác khác nhau. Bạn chỉ cần lưu ý và thực hiện theo mình qua các bước dưới đây là được thôi nha.

Bước 1: Đầu tiên các bạn nhấn kích chọn biểu tượng 3 chấm ngay tại mục Người liên hệ > Chọn Trạng thái hoạt động.

Cách tắt hoạt động Messenger với 1 người

Bước 2: Nhấn chọn Chỉnh sửa tại mục Trạng thái hoạt động: ĐANG TẮT với một số người.

Cách tắt hoạt động Messenger với 1 người

Bước 3: Tại ô tìm kiếm bạn nhập tên người mà bạn muốn tắt hoạt động Messenger > Kích chọn tên người đó nhấn Lưu là xong.

Cách tắt hoạt động Messenger với 1 người

Như vậy, mình đã hướng dẫn các bạn cách tắt hoạt động Messenger với 1 người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận nhé.

>>> Xem thêm: Cách đăng video TikTok lên Instagram bằng điện thoại

>>> Xem thêm: Cách thay đổi thông báo trên Messenger cho từng cuộc trò chuyện

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart