Cách tắt thông báo cộng đồng trên Messenger tránh bị phiền 2023

Rate this blog

Hiện nay ứng dụng Messenger đã cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới trong đó có các tính năng như hội nhóm, cộng đồng và kênh thông báo. Dựa theo dữ liệu theo dõi của bạn trên Facebook mà ứng dụng có thể gửi lời thông báo đến bạn. Ít thì không sao nhưng khi tần suất nhiều hơn thì nó có thể sẽ khiên bạn bị làm phiền. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách tắt thông báo cộng đồng trên Messenger bằng điện thoại với vài thao tác đơn giản.

Cách tắt thông báo cộng đồng trên Messenger

Nhiều lời mời tham gia cũng nhưng các nhóm phổ biến được thông báo đến các bạn trên ứng dụng Messenger khiến bạn bị làm phiền và không thể nhận thấy thông báo quan trọng. Chính vì vậy, các bước dưới đây sẽ giúp bạn tắt các thông báo từ nhóm cộng đồng nhanh chóng nhé.

Bước 1: Nếu ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất thì bạn có thể bỏ qua bước này và thực hiện từ bước 2. Nhưng nếu bạn chưa chắc chắn thì nhấn ngay vào đường link bên dưới để kiểm tra ứng dụng đã ở phiên bản mới nhất chưa nha.

Bước 2: Sau khi cập nhật, bạn hãy tiến hành truy cập ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình lên > Trong giao diện chính, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía bên phải góc màn hình > Khi menu hiện lên nhấn vào biểu tượng cài đặt.

Bước 2: Trong phần Cài đặt, bạn hãy kéo xuống dưới và chọn Thông báo & âm thanh > Sau đó, nhấn chọn tắt các thông báo trong Cộng đồng và kênh gồm có kênh mới và phổ biến, lời mời tham gia kênh để tránh bị làm phiền nha.

Bài viết trên đã hướng dẫn về cách tắt thông báo cộng đồng trên Messenger giúp bạn không phải nhận quá nhiều thông báo không cần thiết. Trong quá trình thực hiện các bước trên, nếu có thắc mắc hoặc thông tin muốn chia sẻ thì hãy bình luận ngay phía bên dưới. Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẻ nó với mọi người nhé.

>>> Xem thêm: Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger tính năng hay 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart