Cách tắt thông báo quảng cáo ZaloPay cực hay 2023

Rate this blog

Nếu như trên điện thoại của bạn có ví ZaloPay thì chắc hẳn bạn đã từng cảm thấy khó chịu khi bị thông báo quảng cáo hoặc các thông báo khác của ZaloPay làm phiền. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo quảng cáo ZaloPay cực đơn giản để tránh bị làm phiền nhé.

Cách tắt thông báo quảng cáo ZaloPay

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào ứng dụng ZaloPay > Sau đó tại giao diện chính bạn hãy nhấn chọn biểu tượng Tài khoản ở phía cuối màn hình nhé.

Cách tắt thông báo quảng cáo ZaloPay

Bước 2: Tại đây bạn hãy lướt xuống dưới và chọn cho mình mục Cài đặt ứng dụng > Tiếp tục, bạn nhấn chọn Cài đặt thông báo để tiến hành tắt thông báo quảng cáo ZaloPay nha.

Cách tắt thông báo quảng cáo ZaloPay

Bước 3: Lúc này bạn hãy bỏ chọn mục Chương trình ưu đãi đi là được. Như hình dưới đây mình chỉ bỏ chọn mục Chương trình ưu đãi vì mình vẫn muốn nhận thông báo biến động số dư tuy nhiên bạn có thể tùy ý tắt những thông báo khác mình không mong muốn tại đây nha > Sau đó bạn nhấn nút Lưu để lưu lại cài đặt là xong.

Cách tắt thông báo quảng cáo ZaloPay

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn về cách tắt thông báo quảng cáo trên ZaloPay rồi. Nếu như bạn thấy thông tin này hữu ích thì hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người cùng biết nha. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách tạo nhật ký chung trên Zalo lưu trữ kỷ niệm của hai người 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart