Cách tẩy trắng ốp lưng dẻo bị ố vàng không phải ai cũng biết

Rate this blog

Ốp lưng điện thoại bảo vệ dế yêu của bạn khỏi tác động ngoại lực cũng như là phụ kiện trang trí đầy phong cách. Trong quá trình sử dụng, các ốp lưng điện thoại dẻo thường bị ố vàng theo thời gian. Đừng lo vì qua bài viết sẽ mách bạn cách tẩy trắng ốp lưng dẻo bị ố vàng cực hay!

Cách tẩy trắng ốp lưng dẻo điện thoại bị ố vàng

1. Cách tẩy trắng ốp lưng dẻo bằng nước rửa chén

Đây là cách làm cực kì đơn giản với nước rửa chén trong nhà bếp của bạn. Với một ít dung dịch nước rửa chén pha loãng, bạn chỉ cần dùng bàn chải đánh răng chà sạch vào bề mặt và mọi góc cạnh trong chiếc ốp lưng là có thể đánh bay những vết ố vàng cực tốt. 

Cách tẩy trắng ốp lưng dẻo bằng nước rửa chén

2. Sử dụng Isoproplyl alcohol tẩy ốp lưng điện thoại

Trong trường hợp vết ố nặng, khó tẩy, không thể sử dụng nước rửa bát để đánh rửa thì bạn có thể lựa chọn Isopropyl alcohol để lau lên bề mặt của vết ố. Đây là một dung môi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghệ mỹ phẩm và hương liệu. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán dung dịch hóa chất hay tại các nhà thuốc.

Sử dụng Isoproplyl alcohol tẩy ốp lưng điện thoại

3. Sử dụng hàn the cũng là cách tẩy trắng ốp lưng dẻo cực hay

Việc kết hợp giữa hỗn hợp hàn the cùng với nước rửa bát cũng là một lựa chọn được nhiều người sử dụng để tẩy trắng ốp lưng dẻo điện thoại. Sau khi pha loãng hỗn hợp trong chậu nước, bạn hãy ngâm ốp lưng dẻo vào bên trong từ 1 – 2 giờ đồng hồ và cọ rửa lại với nước sạch là có thể cải thiện đáng kể màu ố vàng của sản phẩm.

Sử dụng hàn the cũng là cách tẩy trắng ốp lưng dẻo cực hay

4. Sử dụng Baking Soda tẩy trắng ốp lưng dẻo là cách hay dùng nhất

Baking Soda có thể dễ dàng tìm mua ở các siêu thị, cửa hàng tạp hoá, đem đi trộn cùng chút nước để tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Bạn có thể vắt thêm một ít nước cốt chanh kết hợp, sau đó bôi hỗn hợp trên đều lên điện thoại và để qua đêm cho đến khi khô hẳn thì rửa lại với nước sạch là được.Baking Soda khi kết hợp với nước cốt chanh có tác dụng tẩy rửa, làm sáng bóng vật dụng, dụng cụ rất tốt.

Sử dụng Baking Soda tẩy trắng ốp lưng dẻo là cách hay dùng nhất

5. Sử dụng dung dịch Vim

Một trong những biện pháp hữu hiệu để đánh bay vết ố vàng của vỏ ốp điện thoại đó chính là sử dụng dung dịch tẩy rửa Vim. Sử dụng Vim để bôi đều lên bề mặt ốp lưng trong tầm 15 – 20 phút và rửa lại thật sạch với nước là tình trạng xỉn màu đã được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, Vim là dung dịch có tính chất tương đồng với keo dán 502, có thể gây ra những tác động không tốt với cơ thể khi tiếp xúc trực tiếp. Bạn nên sử dụng bao tay khi thực hiện tẩy rửa để đảm bảo an toàn nhé.

Sử dụng dung dịch Vim

6. Sử dụng dung dịch tự nhiên

Chiếc ốp lưng của bạn có thể dễ dàng vệ sinh bằng các dung dịch tự nhiên điển hình như giấm, chanh, bồ hòn. Bạn chỉ việc đem trộn các dung dịch này với nước, nên pha đặc theo tỉ lệ 1:2, sau đó dùng vải mềm để chà xát hỗn hợp này lên ốp. Sau khi chà xát có thể đem ngâm từ 10 – 15 phút và rửa lại bằng nước sạch để cải thiện tình trạng sản phẩm.

Sử dụng dung dịch tự nhiên

Với các cách tẩy trắng ốp lưng dẻo đơn giản trên, bạn đã có thể “hô biến” chiếc ốp dẻo của mình trở nên như mới. Hãy áp dụng ngay và đón nhận thành quả nhé!

>> Có thể bạn quan tậm: Cách làm sạch ốp lưng điện thoại đơn giản và đúng cách

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart