Cách thay đổi cỡ chữ trên Xiaomi để cho dễ dàng sử dụng hơn

Rate this blog

Nếu bạn là một người có thị lực không tốt hay không thích nhìn, đọc những cỡ chữ quá nhỏ hay to trên điện thoại Xiaomi thì với bài viết này hãy cùng mình xem ngay cách thay đổi cỡ chữ trên điện thoại Xiaomi để làm nó to lên hay nhỏ lại tùy theo sở thích cũng như thói quen của bạn cho dễ dàng sử dụng hơn nhé.

Cách thay đổi cỡ chữ trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Mở điện thoại của bạn lên và truy cập vào ngay phần Cài đặt trên máy của mình. Sau đó tìm đến và chọn vào mục Màn hinh, tại đây bạn có thể chọn vào mục Cỡ chữ để bắt đầu chỉnh nó nhé.

Cách thay đổi cỡ chữ trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Kéo thanh cỡ chữ sang phải để cỡ chữ to lên hoặc sang trái để nó bé đi nhé. Hãy kéo đến mức mà bạn thấy hợp mắt là được.

Cách thay đổi cỡ chữ trên điện thoại Xiaomi

Ngoài ra ở mục Màn hình bạn cũng có thể bấm vào Phông chữ để có thể đổi được phông chữ mặc định của máy. Sau khi bấm vào đó bạn sẽ được đưa đến danh mục các phông chữ. Hãy chọn một phông chữ thích hợp với bản thân rồi ấn chữ Miễn phí có icon tải đằng trước để bắt đầu tải về. Chờ một lát khi phông chữ đã được tải xong thì bạn chỉ cần ấn Áp dụng là xong.

Cách thay đổi cỡ chữ trên điện thoại Xiaomi

Với cách bên trên, sau khi thay đổi bạn có thấy chiếc điện thoại của bạn đẹp hơn không? Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách đổi tên điện thoại Xiaomi để dể dàng nhớ tên kết nối

>>> Xem thêm: Cách gắn watermark cho ảnh trên điện thoại Xiaomi không sợ copy

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart