Cách thay đổi thông báo trên Messenger cho từng cuộc trò chuyện

Rate this blog

Ứng dụng Messenger trên điện thoại vốn đã không còn gì xa lạ đối với mọi người, bởi sự tiện dụng khi nhắn tin của nó. Nhưng việc nghe đi nghe lại một âm thanh thông báo khi nhắn tin đôi khi cũng rất nhàm chán hay không phân biệt được đó là tin nhắn đến từ đâu, nên giờ đây ứng dụng đã cho phép bạn đổi tiếng chuông cho từng cuộc trò chuyện rồi đó. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi âm thanh thông báo trên Messenger cho từng cuộc trò chuyện.

Cách thay đổi âm thanh thông báo trên Messenger

Bước 1: Nếu bạn chưa có ứng dụng Messenger, hãy tiến hành tải tại đây:

Bước 2: Sau khi đã tải xong, bạn tiến hành ấn vào biểu tượng của Messenger. Tại giao diện ứng dụng, bạn chỉ cần chọn box trò chuyện muốn thay đổi âm thanh thông báo.

Cách thay đổi âm thanh thông báo trên Messenger

Bước 3: Kế tiếp, khi đã vào đoạn chat, bạn tìm và ấn vào biểu tượng chữ i ở góc trên cùng bên phải. Sau đó kéo xuống và chọn vào mục Âm thanh thông báo.

Cách thay đổi âm thanh thông báo trên Messenger

Bước 4: Bạn tiếp tục tiến hành chọn vào phần Âm thanh thông báo một lần nữa. Cuối cùng hệ thống sẽ hiện ra hàng loạt các loại âm thanh cho bạn thoải mái lựa chọn.

Cách thay đổi âm thanh thông báo trên Messenger

Như vậy, mình đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi âm thanh thông báo trên Messenger. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart