Cách thêm ảnh vào tin nổi bật trên Facebook 2023

Rate this blog

Có thể bạn đã biết chúng ta có thể thay đổi tin nổi bật bằng cách thêm một bộ mới và xóa bộ cũ đi. Cách này làm cũng được nhưng theo mình thấy nó khá tốn thời gian và công sức. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách thêm ảnh vào tin nổi bật trên Facebook bằng điện thoại, có thể thêm hoặc xóa một hay nhiều tấm ảnh tùy theo nhu cầu của bạn luôn.

Cách thêm ảnh vào tin nổi bật trên Facebook

Bước 1: Để có thể thêm ảnh hay tin của bạn vào bộ sưu tập tin nổi bật thì việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là truy cập ngay vào trang cá nhân của mình. Bạn có thể truy cập nó thông qua phím tắt trang cá nhân trên thanh điều hướng của ứng dụng hoặc truy cập qua biểu tượng menu 3 gạch có avatar > trang cá nhân của mình. Tiếp theo, hãy chọn cho mình bộ sưu tập tin nổi bật mà bạn cần thêm ảnh vào > khi tin được mở lên thì bạn hãy chú ý và chọn tiếp vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình.

Cách thêm ảnh vào tin nổi bật trên Facebook 2023

Bước 2: Khi đó một menu sẽ hiện ra phía bên dưới màn hình cho bạn và việc bạn cần làm tiếp theo đó là ấn vào mục Chỉnh sửa bộ sưu tập Đáng chú ý. Ở giao diện chỉnh sửa bộ sưu tập thì bạn sẽ có thể dễ dàng thấy được một mục Thêm tin khác ở ngay đầu các tin đã có sẵn từ trước, ấn vào nó nha.

Cách thêm ảnh vào tin nổi bật trên Facebook 2023

Bước 3: Cuối cùng chọn ảnh hay tin mà bạn cần thêm và bộ sưu tập tin nổi bật và ấn vào nút Tiếp phía bên dưới màn hình. Sau đó ấn Lưu ở giao diện chỉnh sửa bộ sưu tập tin nổi bật là xong rồi.

Cách thêm ảnh vào tin nổi bật trên Facebook 2023

Với bài viết Cách thêm ảnh vào tin nổi bật trên Facebook trên, chúc các bạn thành công có được những bộ tin nổi bật tuyệt với nhất. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách xóa lịch sử tìm kiếm tự động trên Facebook 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart