Cách thêm người kiểm duyệt live TikTok siêu đơn giản

Rate this blog

Bạn thường xuyên livestream bán hàng hay tâm sự cùng mọi người trên mạng xã hội TikTok thì đừng bỏ qua tính năng người kiểm duyệt, họ sẽ giúp bạn kiểm duyệt nội dung bình luận của người khác và thay bạn phản hồi lại các bình luận thắc mắc khác. Và bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm người kiểm duyệt trên TikTok vô cùng đơn giản và nhanh chóng ngay trên điện thoại nhé!

Cách thêm người kiểm duyệt live TikTok

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, bạn có thể ấn vào đường link bên dưới để kiểm tra cập nhật trước khi vào ứng dụng để đảm bảo tài khoản của mình có tính năng này. Sau đó chọn biểu tượng dấu cộng. Kế tiếp, bạn lựa chọn mục LIVE để bắt đầu video trực tiếp của mình.

  • TikTok dành cho hệ điều hành Android tại đây.
  • TikTok dành cho hệ điều hành iOS tại đây.
Cách thêm người kiểm duyệt live TikTok

Bước 2: Bạn nhấn chọn mục Cài đặt, sau đó chọn vào Người kiểm duyệt.

Cách thêm người kiểm duyệt live TikTok

Bước 3: Bạn nhấn chọn vào biểu tượng Thêm mới, sau đó chọn tài khoản TikTok của bạn bè để họ làm kiểm duyệt viên cho LIVE của bạn.

Cách thêm người kiểm duyệt live TikTok

Như vậy là chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng thì bạn đã dễ dàng thêm bạn bè thân thiết của mình làm người kiểm duyệt cho LIVE TikTok của bạn rồi nhé! Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn và góp phần gia tăng tương tác cho kênh TikTok của bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

>>> Xem thêm: Cách cài đặt bình luận cho LIVE TikTok giúp kiểm soát nội dung

>>> Xem thêm: Cách bật chế độ quà tặng trên TikTok để nhận quà từ Fan

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart