Cách thêm tài khoản thanh toán Taxi Xanh SM không tiền mặt

Rate this blog

Taxi Xanh SM đang là một dịch vụ được nhiều người dùng lựa chọn dạo gần đây vì sự tiện ích cũng như những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại như không ồn ào, bảo vệ môi trường,… Bên cạnh đó hình thanh toán tiền của Taxi Xanh SM cũng rất đa dạng đó. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cách thêm tài khoản thanh toán Taxi Xanh SM trên điện thoại đến với các bạn nha.

Cách thêm tài khoản thanh toán Taxi Xanh SM

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Taxi Xanh SM > Chọn vào biểu tượng 3 gạch phía bên trên góc trái màn hình > Kích vào Thanh toán.

Cách thêm tài khoản thanh toán Taxi Xanh SM

Bước 2: Tiếp theo tại mục Thêm phương thức thanh toán, bạn hãy chọn OnePay > Nhấn chọn vào Tiếp tục (hiện tại Taxi Xanh SM chỉ hỗ trợ thanh toán thẻ VISA, Mastercard và JCB thôi nha).

Cách thêm tài khoản thanh toán Taxi Xanh SM

Bước 3: Cuối cùng, hãy nhập tất cả thông tin trên thẻ của bạn như số thẻ, ngày hết hạn và số CSC vào và nhấn Pay Now là được rồi nè.

Cách thêm tài khoản thanh toán Taxi Xanh SM

Như vậy, mình đã chia sẻ đến các bạn cách thêm tài khoản thanh toán Taxi Xanh SM. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

>>> Xem thêm: Cách đặt Taxi Xanh SM của Vinfast đơn giản nhất

>>> Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM chỉ vài bước đơn giản

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart