Cách thu hồi thả tim trên Zalo chỉ với một thao tác đơn giản

Rate this blog

Đôi khi giao tiếp và nhắn tin ở trên Zalo thì bạn vô tình lỡ thả tim, like hoặc bất kỳ một cảm xúc nào đó vô đoạn chat nhưng nó lại không phù hợp với ngữ cảnh lúc đó. Lúc này thì bạn muốn thu hồi lại biểu tượng cảm xúc đó trên tin nhắn. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thu hồi thả tim trên Zalo dành cho điện thoại cực kỳ đơn giản nhé.

Cách thu hồi thả tim trên Zalo

Bước 1: Trước tiên thì các bạn cần cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất. Sau đó tìm đến đoạn chat, đoạn nhắn tin mà bạn đã thả cảm xúc trước đó. Đoạn nội dung đó có thể là hình ảnh, video, hoặc là chữ chẳng hạn.

Cách thu hồi thả tim trên Zalo chỉ với một thao tác đơn giản

Bước 2: Sau khi đã tìm lại đoạn nội dung tin nhắn mà bạn đã thả cảm xúc rồi muốn hủy đi rất đơn giản.

Bạn làm một thao tác đó là nhấn giữ vào đoạn nội dung tin nhắn đó, lúc này ta sẽ thấy một biểu tượng hình trái tim bị gạch chéo. Hãy nhấn vào biểu tượng này để tắt cảm xúc đã được thả trước đó.

Cách thu hồi thả tim trên Zalo chỉ với một thao tác đơn giản

Lưu ý rằng có những nội dung tin nhắn mà bạn khi ấn giữ vào nó lại không hiển thị ra hình trái tim bị gạch chéo như hình bên dưới đây.

Cách thu hồi thả tim trên Zalo chỉ với một thao tác đơn giản

Với trường hợp này thì rất có thể là đoạn tin nhắn đó trước đó bạn không có thả cảm xúc nên nó cũng sẽ không hiện ra chức năng để hủy.

Vừa rồi là cách thu hồi thả tim Zalo trong một đoạn chat bất kỳ và cách thu hồi like trên Zalo nhóm cũng làm tương tự như vậy luôn, chả khác gì cả. Hy vọng bài này sẽ giúp bạn, cứu cánh cho bạn trong một bài trường hợp không mong muốn.

>>> Xem thêm: Cách cài nhạc nhờ cuộc gọi Zalo giúp cuộc gọi của bạn trở nên thú vị hơn

>>> Xem thêm: Cách chia sẻ nhiều tin nhắn Zalo cùng lúc để tiết kiệm thời gian hơn

>>> Xem thêm: Cách chia sẻ ảnh Messenger sang Zalo không cần tải ảnh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart