Cách thuê xe đạp công cộng ở TP.HCM cực kỳ đơn giản trên điện thoại

Rate this blog

Thay vì đi xe máy hay ô tô để đi dạo ngắm thành phố đã quá nhàm chán thì hãy thử ngay dịch vụ cho thuê xe đạp để di chuyển. Chỉ với giá cực kì rẻ thì bạn đã có thể thoải mái dạo một vòng thành phố, ngắm các địa điểm đẹp. Nếu bạn chưa biết thì với bài viết này cùng mình xem cách thuê xe đạp công cộng ở TPHCM trên điện thoại nha.

Cách thuê xe đạp công cộng ở TPHCM

Bước 1: Các bạn hãy truy cập ngay CH Play nếu bạn dùng điện thoại Android hay App Store nếu bạn dùng điện thoại iOS và tìm kiếm ngay cho mình ứng dụng TNGO và tải về hoặc bạn cũng cố thể bấm vào đường link bên dưới để tải ứng dụng:

Bước 2: Bạn cần đăng kí cho mình một tài khoản TNGO bằng cách ấn vào nút Đăng kí khi mở app lên. Nhập số điện thoại của bạn rồi chọn phương thức nhận mã OTP để xác nhận, sau đó app sẽ gửi mã OTP cho bạn, việc của bạn cần làm đó là nhập chính xác mã OTP rồi bấm Tiếp tục thôi. Tiếp theo là nhập thông tin cá nhân của bạn rồi bấm vào Tiếp tục.

Cách thuê xe đạp công cộng ở TP.HCM cực kỳ đơn giản trên điện thoại

Bước 3: Bạn cần đồng ý với các điều khoản của ứng dụng bằng cách tích vào 2 ô Tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật và ô Tôi đồng ý với thỏa thuận người dùng rồi bấm vào Tiếp theo là được.

Cách thuê xe đạp công cộng ở TP.HCM cực kỳ đơn giản trên điện thoại

Bước 4: Để thuê xe được thì tài khoản của bạn cần phải có tiền và để có tiền thì bạn phải nạp tiền. Tại màn hình chính của ứng dụng bạn hãy chọn vào biểu tượng Menu có 3 dấu gạch ngang ở phía trên bên trái màn hình > Ví của tôi.

Cách thuê xe đạp công cộng ở TP.HCM cực kỳ đơn giản trên điện thoại

Bước 5: Chọn tiếp vào mục Nạp tiền, sau đó nhập số tiền cần nạp lưu ý số tiền tối thiếu cho mỗi lần nạp là 10.000 đồng đó nha, chọn phương thức nạp tiền, có 3 phương thức nạp bạn có thể xem bên dưới. Cuối cùng bạn chỉ cần bấm Nạp tiền và xác nhận số tiền cần nạp trên app nạp tiền là xong rồi.

Cách thuê xe đạp công cộng ở TP.HCM cực kỳ đơn giản trên điện thoại

Bước 6: Giờ thì bạn đã có tiền trong tài khoản rồi, tiếp theo bạn chỉ cần quay lại màn hình chính của app, chọn vào biểu tượng quét mã Mở khóa và đưa lên quét mã ở chiếc xe đạp mà bạn muốn sử dụng để quét, nếu không quét được bạn có thể chọn vào ô Nhập mã để nhập mã bên dưới mã QR trên xe nhé. Thông tin của xe sẽ hiện lên, cũng như nút bắt đầu để bạn bấm Bắt đầu thuê cũng sẽ hiện lên. Bạn chỉ cần chọn vào đó ổ khóa xe sẽ tự mở và bạn có thể bắt đầu chuyến đi luôn.

Cách thuê xe đạp công cộng ở TP.HCM cực kỳ đơn giản trên điện thoại

Bước 7: Sau khi đi dạo chán, nếu muốn dừng lại mua nước hay nghỉ ngơi thì bạn có thể gạt ổ khóa trên xe xuống. Tương tự khi trả xe bạn hãy đưa xe đạp đến bãi đỗ qui định sau đó khóa xe lại.

Sau khi đi dạo chán, nếu muốn dừng lại mua nước hay nghỉ ngơi thì bạn có thể gạt ổ khóa trên xe xuống. Tương tự khi trả xe bạn hãy đưa xe đạp đến bãi đỗ qui định sau đó khóa xe lại.

Bước 8: Như mình đã nói ở bước trên khi trả xe bạn cần phải đưa xe vào bãi và khóa xe lại. Tiếp theo, trên điện thoại bạn hãy bấm vào mục Trả xe > Có ở thông báo kết thúc chuyến đi. Hệ thống sẽ tự tính và thanh toán bằng tiền trên ví của bạn dựa theo thời gian bạn di chuyển.

Hệ thống sẽ tự tính và thanh toán bằng tiền trên ví của bạn dựa theo thời gian bạn di chuyển.

Bạn sẽ thử cách thuê xe đạp công cộng ở TPHCM trên điện thoại này chứ? Hãy trải nghiệm và nói cho mình viết trải nghiệm của bạn và cũng như các thắc mắc ở bên dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết cho người khác biết bên dưới phần bình luận.

>>> Xem thêm: Cách khóa ứng dụng trên iPhone giúp bảo vệ thông tin của bạn an toàn

>>> Xem thêm: Cách chặn bình luận theo từ khoá trên TikTok mới nhất 2022

>>> Xem thêm: Cách tránh lừa đảo chuyển hướng cuộc gọi bằng hướng dẫn đổi SIM 4G

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart