Cách tích hợp thẻ BHYT vào VNeID ngay tại nhà cực kỳ đơn giản

Rate this blog

Ngày 18/07/2022 Trung tâm Dữ liệu Quốc gia về dân cư của Bộ Công An Việt Nam đã chính thức đưa ứng dụng VNeID lên điện thoại để người dân sử dụng. VNeID hay còn gọi là ứng dụng định danh điện tử cho phép mọi người tích hợp nhiều loại giấy tờ vào thiết bị của mình để tiện lợi hơn khi sử dụng. Nay mình sẽ chia sẻ cách tích hợp thẻ BHYT vào VNeID nha.

Cách tích hợp thẻ BHYT vào VNeID

Bước 1: Việc đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng VNeID lên và đăng nhập tài khoản vào > Chọn Ví giấy tờ > Chọn tiếp vào Tích hợp thông tin.

Cách tích hợp thẻ BHYT vào VNeID

Bước 2: Sau đó bạn chọn vào Tạo mới yêu cầu > Nhấn vào Chọn thông tin, lúc này hệ thống sẽ cho bạn các lựa chọn như Người phụ thuộc, Giấy phép lái xe, Thẻ bảo hiểm y tế. Bạn chọn vào Thẻ bao hiểm y tế nhé.

Cách tích hợp thẻ BHYT vào VNeID

Bước 3: Khi đã chọn xong Thẻ bảo hiểm y tế, hệ thống sẽ chuyển đến phần nhập thông tin, nhiệm vụ của bạn ở đây là hãy nhập chính xác và đầy đủ thông tin > Nhấn Gửi yêu cầu là xong rồi nè.

Cách tích hợp thẻ BHYT vào VNeID

Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

>>> Xem thêm: Cách kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên máy tính

>>> Xem thêm: Các bước kích hoạt tài khoản định danh điện tử

>>> Xem thêm: Cách tích hợp bằng lái xe vào VNeID để sử dụng nhanh chóng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart