Cách tìm ảnh một người trên Google Photos chỉ trong vài nốt nhạc

Rate this blog

Nếu bạn đang cần tìm tất cả hình của một người mà bạn có trên Google Photos nhưng việc ngồi cầm điện thoại và lướt hết từ trên xuống dưới bộ sưu tập của bạn thì rất mất thời gian và công sức. Vì vậy nếu chưa biết làm như thế nào thì hãy xem ngay cách tìm ảnh một người trên Google Photos này nhé, siêu nhanh và chính xác đó.

Cách tìm ảnh một người trên Google Photos

Bước 1: Hãy truy cập vào ngay ứng dụng Google Photos trên máy của bạn, sau đó ấn vào mục Tìm kiếm bên dưới thanh công cụ và bạn sẽ thấy mục người và thú cưng. Bạn có thể chọn vào các khuôn mặt có sẵn trên màn hình hoặc nếu không thấy thì bạn có thể ấn vào Xem tất cả để thấy nhiều người hơn.

Cách tìm ảnh một người trên Google Photos

Bước 2: Sau khi tìm được ảnh đại diện người mà bạn cần tìm thì bạn hãy ấn vào đó để có thể xem tất cả ảnh có mặt của người đó nha. Sau đó, phía trên màn hình bạn sẽ thấy thêm nhiều lựa chọn để tìm kiếm khác như bộ lọc tìm kiếm hay thêm người tìm kiếm.

Cách tìm ảnh một người trên Google Photos

Bước 3: Bạn có thể thêm nhiều người để có thể tìm những bức ảnh chung hay bấm vào biểu tượng bộ lọc đầu tiên để có thể xem các chế độ lọc như hình bên dưới.

Cách tìm ảnh một người trên Google Photos

Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách xem đáp án của bộ đề thi THPT Quốc gia 2022 chính thức

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart