Cách tìm gia sư trên Zalo giúp phụ huynh tìm nhanh gia sư cho con

Rate this blog

Ngoài những tính năng cơ bản như gọi điện, nhắn tin thì mới đây Zalo còn mang tới cho người dùng nhiều tính năng cực hay giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn và trong đó một tính năng mới giúp bạn có thể tìm được gia sư. Ngay sau đây mình sẽ chia sẻ cách tìm gia sư trên Zalo bằng điện thoại đến với mọi người, xem nhé.

Hướng dẫn cách tìm gia sư trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo > Chọn qua mục Khám phá > Chọn tiếp vào Mini Apps > Nhấn chọn qua Danh mục > Vuốt xuống dưới và chọn Gia sư 247.

cách tìm gia sư trên Zalo

Bước 2: Tại đây, bạn chọn vào Gia sư hiện có hoặc bạn muốn tìm gia sư nhanh thì có thể chọn vào Tìm gia sư ngay.

cách tìm gia sư trên Zalo

Bước 3: Ở đây mình chọn vào Gia sư hiện có nha, trong này bạn có thể tìm kiếm thông qua tỉnh, thành phố phù hợp nhất. Chọn một gia sư bạn muốn và kích chọn gửi tin nhắn qua Zalo để có thể trao đổi kĩ hơn nha. Ngoài ra trong Gia sư 247 bạn có thể đăng ký làm gia sư hoặc tìm kiếm gia sư rất đa dạng theo môn học, lớp, cấp học,.. 

cách tìm gia sư trên Zalo

Như vậy, mình đã chia sẻ cách tìm gia sư trên Zalo. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

>>> Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu VSSID bằng Zalo siêu nhanh

>>> Xem thêm: Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo khi bạn soạn sai tin nhắn

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký Zalo Business miễn phí

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart