Cách tính bảo hiểm thất nghiệp online mới nhất 2023

Rate this blog

Bảo hiểm thất nghiệp là một loại hình thức bảo hiểm xã hội bắt buộc nhằm hỗ trợ người lao động đang thất nghiệp. Để tính chính xác được bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể dùng các công cụ online có sẵn trên mạng. Ngay sau đây là Top 3 cách tính bảo hiểm thất nghiệp online cho bạn để tính dễ dàng và thuận tiện trên laptop hoặc điện thoại của mình.

Cách tính bảo hiểm thất nghiệp online

Tính bảo hiểm thất nghiệp là phương pháp để tính toán số tháng hưởng và mức lương bạn có thể hưởng trợ cấp khi bạn là người lao động thất nghiệp. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể truy cập nhanh vào các trang website tính bào hiểm thất nghiệp online để nhận được kết quả nhanh nhất. Sau đây là 3 trang website các bạn có thể tham khảo để tính bảo hiểm thất nghiệp cho bản thân.

Cách tính bảo hiểm thất nghiệp online

1. Cách tính bảo hiểm thất nghiệp online trên TopCV.vn

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link công cụ tính mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp trên TopCv.vn bên dưới > Sau đó nhập các thông tin được yêu cầu như tiền lương đóng BHTN, thời gian đóng BHTN chưa hưởng, chế độ tiền lương và vùng bạn đang sinh sống.

Cách tính bảo hiểm thất nghiệp online trên TopCV.vn

Bước 2: Sau khi nhập thông tin hoàn tất > Nhấn chọn vào Tính bảo hiểm > Kết quả sẽ được hiển thị ngay bên dưới nhé.

Cách tính bảo hiểm thất nghiệp online trên TopCV.vn

2. Cách tính bảo hiểm thất nghiệp trên trang website Joboko.com

Bước 1: Truy cập đường link vào website Joboko.com ngay bên dưới để thực hiện tính mức hưởng BHTN > Nhập thông tin cần thiết được yêu cầu để tính bảo hiểm thất nghiệp.

Cách tính bảo hiểm thất nghiệp trên trang website Joboko.com

Bước 2: Nhập thông tin hoàn tất > Bạn nhấn chọn Tính bảo hiểm Kết quả sẽ được hiển thị ngay bên dưới bao gồm mức hưởng BHTN hàng tháng và số tháng hưởng BHTN.

Cách tính bảo hiểm thất nghiệp trên trang website Joboko.com

3. Cách tính bảo hiểm thất nghiệp online trên LuatVietnam.vn

Bước 1: Bạn truy cập vào trang website LuatVietnam để tính bảo hiểm thất nghiệp online tại đường link bên dưới > Tiến hành nhập thông tin cần thiết bao gồm lương đóng bảo hiểm, tiền lương đóng BHTN, tổng thời gian đóng BHTN chưa hưởng, chế độ tiền lương.

Cách tính bảo hiểm thất nghiệp online trên LuatVietnam.vn

Bước 2: Hoàn tất nhập thông tin > Chọn Tính bảo hiểm thất nghiệp > Kết quả được hiển thị cụ thể cùng với diễn giải chi tiết bảng lương của bạn.

Cách tính bảo hiểm thất nghiệp online trên LuatVietnam.vn

Như vậy bài viết đã chia sẻ các bạn 3 cách tính bảo hiểm thất nghiệp cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng mà bạn cần phải biết đến. Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân và bình luận vào ngay bên dưới nha.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart