Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 CHÍNH THỨC

Rate this blog

Theo đó, bắt đầu từ 8h ngày 18/7, thí sinh có thể tra cứu điểm thi với các cách thức như bài bên dưới. Cùng mình xem ngay cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 bằng điện thoại nha. Bên cạnh đó mình cũng có để thêm Lịch công bố kết quả thi THPT 2023, Lịch công bố kết quả tốt nghiệp 2023, lịch trả bằng tốt nghiệp bạn cũng có thể xem để biết lịch trình phúc khảo kết quả, tính điểm xét học bạ đại học cho mình.

Top 7 cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 chính xác mà bạn nên biết

1. Tra cứu điểm thi tại Website quản lý Kỳ thi tốt nghiệp THPT của Bộ GDĐT:

Bước 1: Truy cập vào Website quản lý Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 và làm theo hướng dẫn. 

Bước 2: Tiến hành Nhập thông tin Số báo danh, Mã xác nhận và bấm tra cứu để tiến hành tra cứu điểm thi của mình bạn nhé.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023

Cách này giúp bạn có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 bằng số báo danh, tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 theo tên, Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 Hà Nội, Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác nhanh chóng, tuy nhiên vì lượng truy cập quá nhiều khó tránh web sẽ bị đứng, nếu web xem điểm thi THPT Quốc gia này không xem được, bạn hãy thử các web bên dưới xem sao nhé.

2. Tra cứu điểm thi tại trang THPT Quốc gia

Điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia xem ở đâu? Web nào xem điểm thi THPT 2023? Tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 2023 web nào?…. đây là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh cũng như thí sinh thắc mắc. Hãy xem ngay các bước bên dưới này nhé.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023

Để phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia 2023 được thuận lợi nhất thì Bộ Thông tin và Truyền thông đã cho ra một trang web mới Cổng thông tin Kỳ thi THPT Quốc gia. Với trang web này bạn có thể xem điểm, Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 Hà Nội, tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 theo tên, tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 bằng số báo danh, tính điểm,… cho mình. Hãy ấn ngay vào đường link bên dưới để truy cập trang web bạn nhé.

Sau khi truy cập thành công vào trang web xem điểm tốt nghiệp 2023 thì để tra cứu được điểm thì của mình thì bạn hãy ấn ngay vào mục Tra cứu điểm thi. Ngay sau đó hãy kéo xuống bên dưới và nhập số báo danh trong kỳ thi của bạn, sau đó ấn tiếp vào Tra điểm. Đợi một chút thì kết quả sẽ hiện ra ngay cho bạn nhé.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023

Nếu cách tra cứu điểm thi tại trang THPT Quốc gia 2023 đang bị nghẽn thì bạn hãy chuyển qua các website khác xem sao nhé. Hãy theo dõi bên dưới.

3. Xem điểm qua trang thông tin thí sinh của Bộ GD&ĐT

Xem điểm qua trang thông tin thí sinh của Bộ GD&ĐT được nhiều thí sinh lựa chọn vì tính chính thống của nó. Tuy nhiên, vì lượng truy cập quá nhiều tăng trong cùng một lúc sẽ khiến web bị quá tải. Từ đó sẽ xảy ra trường hợp lỗi khiến thí sinh không xem được. Nếu các cách kia không ổn, bạn hãy truy cập website xem điểm tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2023 này nhé.

Trước khi dự thi, mỗi thí sinh sẽ được cấp một mã đăng nhập để có thể đăng nhập vào hệ thống để thực hiện các việc như đăng ký nguyện vọng hay xem điểm sau khi có kết quả. Hãy truy cập ngay trang thông tin thí sinh của Bộ GD&ĐT rồi điền các thông tin cần thiết sau đó đăng nhập vào hệ thống để có thể xem điểm của mình nha.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023

4. Xem điểm THPT Quốc gia qua web của Sở GD&ĐT cấp tỉnh

Mỗi Sở GD&ĐT của mỗi tỉnh đều sẽ có các trang web riêng để  thí sinh có thể xem điểm riêng biệt của mình góp phần tránh được tình trạng quá tải cho trang web chính của Bộ GD&ĐT. Xem điểm THPT Quốc gia qua web của Sở GD&ĐT cấp tỉnh cũng là  một cách hay nếu như các website khác đang bị nghẽn và không vào được.

Nếu bạn đang trong tình trạng không thể truy cập và xem điểm ở các trang web trên thì bạn hãy vào ngay trang web tra điểm của Sở GD&ĐT cấp tỉnh nơi bạn đang sinh sống nha.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023

Tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 2023 bằng cách này vừa nhanh vừa thuận tiện, bạn hãy thử nhé.

5. Xem điểm thi THPT Quốc gia qua Zalo

Trên ứng dụng Zalo thường thì mỗi tỉnh sẽ có một tài khoản OA riêng. Tùy vào cài đặt của tỉnh thì có thể sẽ có chức năng tra cứu điểm thi THPT Quốc gia cho sĩ tử. Hãy thử tìm xem trang OA của tình mình có trên Zalo hay không nha. Nếu các web xem điểm thi THPT quốc gia bị chậm, Zalo chính là biện pháp tốt nhất dành cho bạn lúc này.

Nếu có thì hãy ấn Quan tâm và xem nó có tính năng tra cứu điểm thi THPT Quốc gia không. Nếu có thì ấn vào đó, nhập số báo danh rồi chờ kết quả thôi nhé. Còn lỡ như không có thì bạn có thể thử tỉnh khác khu vực mình sinh sống kiểm tra thử và sử dụng nha.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023

6. Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 qua các trang thông tin, trang báo

Ngoài các trang bạn có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 môn tiếng Anh và các môn khác trên ra  thì những trang báo chính thống, một vài trang sẽ có phần tra cứu điểm thi THPT Quốc gia cho bạn. Các trang web này cũng có độ uy tín cao nên bạn cứ yên tâm mà kiểm tra điểm của mình nha. Mình sẽ để một vài trang web phía bên dưới cho bạn, hãy ấn vào trang mình thích và tra theo SDB của bạn.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023

7. Tra cứu điểm thông qua các trang web của Sở Giáo dục các tỉnh

Mỗi tỉnh sẽ có một trang web riêng để các thí sinh có thể tham khảo. Xem và tìm tỉnh của mình thông qua danh sách bên dưới bạn nhé.​

Miền BắcMiền Trung và Tây NguyênMiền Nam
Sở GD&ĐT Hà NộiSở GD&ĐT Hải PhòngSở GD&ĐT Đà Nẵng Sở GD&ĐT Hà GiangSở GD&ĐT Cao BằngSở GD&ĐT Lai ChâuSở GD&ĐT Lào CaiSở GD&ĐT Tuyên QuangSở GD&ĐT Lạng SơnSở GD&ĐT Bắc KạnSở GD&ĐT Thái NguyênSở GD&ĐT Yên BáiSở GD&ĐT Sơn LaSở GD&ĐT Phú ThọSở GD&ĐT Vĩnh PhúcSở GD&ĐT Quảng NinhSở GD&ĐT Bắc GiangSở GD&ĐT Bắc NinhSở GD&ĐT Hải DươngSở GD&ĐT Hưng YênSở GD&ĐT Hòa BìnhSở GD&ĐT Hà NamSở GD&ĐT Nam ĐịnhSở GD&ĐT Thái BìnhSở GD&ĐT Ninh BìnhSở GD&ĐT Điện BiênSở GD&ĐT Thanh HoáSở GD&ĐT Nghệ AnSở GD&ĐT Hà TĩnhSở GD&ĐT Quảng BìnhSở GD&ĐT Quảng TrịSở GD&ĐT Thừa Thiên – HuếSở GD&ĐT Quảng NamSở GD&ĐT Quảng NgãiSở GD&ĐT Kon TumSở GD&ĐT Bình ĐịnhSở GD&ĐT Gia LaiSở GD&ĐT Phú YênSở GD&ĐT Đắk LắkSở GD&ĐT Khánh HoàSở GD&ĐT Lâm ĐồngSở GD&ĐT Bình ThuậnSở GD&ĐT Đăk NôngSở GD&ĐT Ninh ThuậnSở GD&ĐT TP. Hồ Chí MinhSở GD&ĐT Bình PhướcSở GD&ĐT Bình DươngSở GD&ĐT Tây NinhSở GD&ĐT Đồng NaiSở GD&ĐT Long AnSở GD&ĐT Đồng ThápSở GD&ĐT An GiangSở GD&ĐT Bà Rịa-Vũng TàuSở GD&ĐT Tiền GiangSở GD&ĐT Kiên GiangSở GD&ĐT Cần ThơSở GD&ĐT Bến TreSở GD&ĐT Vĩnh LongSở GD&ĐT Trà VinhSở GD&ĐT Sóc TrăngSở GD&ĐT Bạc LiêuSở GD&ĐT Cà MauSở GD&ĐT Hậu Giang
Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023

Trên đây là tổng hợp các cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart