Cách tra cứu phạt nguội trên ứng dụng TTDK 2023

Rate this blog

Trong quá trình lưu thông có thể bạn đã mắc lỗi gì đó và bị camera quan sát trên các tuyến đường ghi lại. Những hình ảnh này sẽ được gửi đến trung tâm xử lý và từ đó có quyết định phạt nguội gửi đến bạn. Bạn cần phải thực hiện đóng phạt ngay để tránh ảnh hưởng cho các thủ tục như đăng kiểm xe,… sau này. Để các bạn kiểm tra chắc chắn rằng mình không bị phạt nguội thì ngay sau đây hãy cùng mình xem cách tra cứu phạt nguội trên ứng dụng TTDK bằng điện thoại nhé.

Hướng dẫn cách tra cứu phạt nguội

Bước 1: Ứng dụng TTDK (Thông tin đăng kiểm) một ứng dung với chức năng chính là hỗ trợ bạn đăng kiểm phương tiện được nhanh chóng và đơn giản hơn. Đã có mặt trên tất cả các nền tảng di động. Để tải nó thì bạn có thể tìm trên các cửa hàng ứng dụng hoặc ấn vào đường link mà mình đã để sẵn bên dưới.

Cách tra cứu phạt nguội trên ứng dụng TTDK

Bước 2: Sau khi ứng dụng đã được tải và cài đặt hoàn tất thì bạn hãy mở nó lên và chọn tiếp cho mình vào mục Tra cứu phạt nguội nằm trên màn hình chính của ứng dụng. Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến giao diện tra cứu phạt nguội, nhập đầy đủ thông tin về phương tiện của bạn mà trang web yêu cầu. Sau đó nhập chính xác mã xác thực rồi cuối cùng là ấn vào nút Tra cứu. Kết quả sẽ hiện ra cho bạn xem ngay bên dưới màn hình.

Cách tra cứu phạt nguội trên ứng dụng TTDK

Chúc các bạn thực hiện thành công Cách tra cứu phạt nguội trên ứng dụng TTDK để kiểm tra xe mình có bị phạt nguội hay không. Nếu trong quá trình thực hiện có khó khăn hay thắc mắc gì thì nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nha.

>>> Xem thêm: Cách chuyển tiền từ ZaloPay sang Momo mới nhất 2023

>>> Xem thêm: Cách làm hộ chiếu online cho trẻ dưới 14 tuổi mới nhất 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart